CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Ban Trị sự GHPGVN kính viếng Tang lễ HT. Giác Tần

Với tình Linh Sơn pháp lữ, sau khi hay tin đức Hoà thượng Phó ban Tăng sự kiêm Phó ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Bình Định, Hoà thượng Tri sự trưởng Giáo đoàn III - Chứng minh BTS GHPGVN thị xã An Nhơn, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên đã thuận thế vô thường viên tịch; nên chiều nay ngày mùng 6 tháng năm Mậu Tuất, (21/2/2018), Trưởng lão Hoà thượng Thích Giác Trí - Thành viên HĐCM GHPGVN; HT. Thích Nguyên Phước - UV Thường thực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Định; HT. Thích Viên Đạt, HT. Thích Nguyên Chơn,  HT. Thích Như Quang - Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Bình Định; HT. Thích Nguyên Khiết, HT. Thích Nguyên Huệ - Giáo phẩm Phật giáo Bình Định; TT. Thích Đồng Tịnh, Phó BTS GHPGVN tỉnh Bình Định; TT. Thích Đồng Quả - Phó BTS GHPGVN tỉnh Bình Đình; ĐĐ. Đồng Thành - UV HĐTS, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Định; đã hướng dẫn chư Tôn đức trong Ban Trị sự tỉnh cũng như BTS 8 thị xã, huyện, cùng chư Tôn đức Ni trong tỉnh đã quang lâm về lễ đường để dâng nén tâm hương thành kính tưởng niệm Giác linh đức Hoà thượng trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên cao đăng Phật quốc.

Đối trước kim quan Hoà thượng Tri sự trưởng Giáo đoàn III, chư Tôn đức Hoà thượng lãnh đạo trong BTS đã tâm tình và ôn lại những công hạnh cao đẹp mà hồi sinh tiền đức Hoà thượng trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên đã thể hiện như khiêm cung, gần gũi, và đặc biệt là Hoà thượng luôn sống trọn vẹn với đạo vị của tình Linh Sơn pháp lữ đối với pháp hữu, và luôn trọn vẹn với trách nhiệm mà Hoà thượng đảm trách.

Kế đó chư Tôn túc Hoà thượng trong BTS đã có lời phân ưu với Giáo đoàn III cùng hàng hiếu quyến từ nay đã thiếu vắng đi bóng mát của một cội Bồ đề. Tiếp đến HT. Giác Trí - Tri sự phó Giáo đoàn III, Phó ban Thường trực Ban tổ chức lễ tang thay lời Ban Tổ chức lễ tang có lời cảm niệm tri ân đến chư Tôn đức Trưởng lão, Hoà thượng lãnh đạo trong BTS đã dành thời gian quang lâm về lễ đường để dâng nén tâm hương tưởng niệm và có lời nhắc nhở về thân hành mà và ôn lại công hạnh của cố Hoà thượng đã hành trì trong thời sinh tiền. Cuối cùng chư Tôn đức trong BTS đã nhiễu quanh kim quan để tưởng niệm và ký sổ tang để lưu niệm.

Sau đây là vài hình ảnh được ghi lại:

    Chia sẻ với thân hữu: