CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Các tôn giáo bạn và GĐPT viếng tang cố HT. Giác Tràng

Trong ngày viếng tang thứ 3 của cố HT. Giác Tràng, các tôn giáo bạn trong TP. Hội An như Chùa Nam Tôn TP. Hội An do Thầy Lâm Vĩnh Chân làm trưởng đoàn, Linh mục Đoàn Minh - Giáo sứ Hội An, cùng Hội đồng Giám mục vụ Giáo sứ Hội An đã đến dâng hương viếng tang cố Hòa thượng.

GĐPT Minh Quang thành kính bày tỏ lòng đau xót vô hạn khi phải mất đi một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Nhớ những ngày đầu vô cùng khó khăn vào thập niên 70, cố Hòa thượng đã tạo điều kiện và cho việc thành lập GĐPT Minh Quang, để ngày hôm nay có nhiều đơn vị như GĐPT Thiện Duyên, GĐPT Chánh Giác, v.v…. Sự ra đi của Ngài quả thật là một sự mất mát quá lớn cho Phật giáo tỉnh nhà cũng như GĐPT TP. Hội An.

Tiếp đến Tứ chúng Đạo tràng Mai Thôn Phật học Ứng dụng Châu Âu, Làng Mai Đức Quốc, Tăng thân Từ Hiếu và Ni xá Diệu Trạm Huế, Tăng thân TP. Đà Nẵng & TP. Hội An dưới sự hướng dẫn của HT. Thích Từ Minh đã thành kính đảnh lễ viếng tang cầu nguyện cho Giác linh cố Hòa thượng cao đăng Phật quốc.

Ban từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Quảng Nam do Ni sư Chúng Liên làm trưởng đoàn cũng đã đến đảnh lễ viếng tang cố Hòa thượng.

Cũng trong ngày hôm nay, Công An TP. Hội An do Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Phó trưởng Công an Thành phố làm trưởng đoàn đến dâng hương viếng tang. Cũng như Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Cửa Đại do bà Tạ Thị Sinh, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đến viếng tang. Bà Sinh dâng lời thành kính trước Giác linh cố Hòa thượng: “… HT. Giác Tràng sinh tiền là người con Phật, nhưng là người con của Cửa Đại đã đóng góp rất nhiều cho sự hòa bình thịnh vượng của quê hương Quảng Nam. Tất cả người dân Cửa Đại sẽ mãi mãi ghi nhớ công ơn của Người”.

Trong ngày viếng tang thứ 3 hôm nay, hàng ngàn Phật tử từ các tự viện trong và ngoài tỉnh đồng về viếng tang, dâng hương cầu nguyện.

Sau đây xin trân trọng giới thiệu hình ảnh ghi nhận từ ngày viếng tang thứ 3 của cố Hòa thượng.

 

3a Copy

1a Copy

2a Copy

4a Copy

5a Copy

6a Copy

7a Copy

8a Copy

9a Copy

10a Copy

11a Copy

12a Copy

13 Copy

14a Copy

15a Copy

16a Copy

17a Copy

18a Copy

19a Copy

20a Copy

21a Copy

22a Copy

23a Copy

24a Copy

25a Copy

26a Copy

27a Copy

28a Copy

29a Copy

30a Copy

31a Copy

32a Copy

33a Copy

34a Copy

35a Copy

36a Copy

    Chia sẻ với thân hữu:

Các bài viết liên quan