CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Giáo đoàn III kính viếng cố Hòa thượng Tri sự trưởng

Vào lúc 16g ngày mùng 7 tháng Giêng năm Mậu Tuất, chư Tôn đức lãnh đạo cùng chư Tăng Ni Giáo đoàn III đối trước Giác linh cố Hòa thượng Tri sự trưởng dâng hương tưởng niệm.

Mặc dù vẫn biết sanh lão bệnh tử là quy luật nhưng cTôn đức Tăng Ni cũng như môn đồ pháp quyến không sao tránh khỏi bùi ngùi, đảnh lễ kính tiễn một bậc chân tu phạm hạnh mà hầu hết Tăng Ni Giáo đoàn III đều quý kính. Ngài ra đi, Ngọc Duyên sẽ mất đi vĩnh viễn một bậc thầy khả kính, luôn nhẹ nhàng và dẫn dắt quý Phật tử trên con đường Phật pháp và phụng sự nhân sinh. Tăng Ni Giáo đoàn III sẽ phải chịu cảnh vắng bóng một vị thầy luôn có những lời pháp nhủ đối với hàng hậu học vô cùng sâu sắc,vô cùng gần gũi lại luôn lắng nghe và giải quyết các vấn đề Tăng sự có tình có lý, luôn nâng đỡ chia sẻ pháp học đối với hàng Ni giới mỗi khi có duyên sự.

Hòa thượng Giác Hùng thay mặt Ban Chứng minh Giáo đoàn nhắc lại những gương quý hạnh lành đặc biệt của cố Hòa thượng trong niềm kính quý, khơi gợi lại tình cảm huynh đệ khi Ngài còn sanh tiền.

Ngày mai nhục thân của cố Hòa thượng s trở về cát bụi, nhưng hình ảnh dung dị, gần gũi, nếp sống lục hòa cùng hynh đệ và những lời dạy của Ngài còn sống mãi trong lòng huynh đệ, trong lòng người đệ tử, học trò và Phật tử áo trắng.

Những hình ảnh tưởng niệm:

 

    Chia sẻ với thân hữu: