CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Giới thiệu trang Pháp âm Đạo Phật Khất Sĩ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Kính thưa quý Phật tử,

Với tinh thần “Hoằng pháp vi gia  vụ, lợi sanh vi sự nghiệp”, chư Tôn đức Tăng Ni Phật giáo Khất sĩ trong thời gian qua đã góp phần rất lớn vào sự nghiệp hoằng pháp, giới thiệu một đạo Phật trí tuệ, thiết thực hiện tại, vượt thời gian, có khả năng hướng thượng. Đồng thời, chư Tôn đức cũng giới thiệu một nếp sống minh triết, hiền thiện, đạo đức của một người tu sĩ chân chính và một Phật tử thuần thiện, lợi đạo ích đời.   

Xét thấy nhân duyên hội đủ, Ban Văn hóa – Truyền thông của Hệ phái Khất sĩ năm 2018 mở thêm trang web PHÁP ÂM ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ nhằm giới thiệu những lời dạy quý báu của đức Phật, các Thánh đệ tử và chư Tổ sư, những quan điểm của chư Tôn đức Tăng Ni Khất sĩ, góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh thịnh vượng, đạo đức nhân bản và hướng thượng nhân văn.

Do đó, ngoài những video vừa mới thực hiện, chúng tôi còn sưu tầm tất cả các video và MP3 đã được thu âm và đã phát hành trong những năm về trước cho biên tập và đăng tải lại trên trang nhà, giúp cho việc lưu trữ được một cách có hệ thống và tìm kiếm thông tin của Hệ phái được dễ dàng hơn. 

Ngoài những bài giảng đã được lưu trong trang PHÁP ÂM ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ và trên youtube PHÁP ÂM - ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ. Mỗi ngày phát Livestream 2 lần các bài giảng có giá trị của chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái trên 2 kênh: https://www.facebook.com/vietnamdaophatkhatsi/ và https://www.facebook.com/phapamkhatsi/. Sáng từ 8g đến 9g30. Tối từ 8g đến 9g30 (theo giờ Việt Nam).

Thay mặt cho tất cả thành viên Trang Pháp âm Đạo Phật Khất Sĩ vô cùng tri ân đến chư Tôn đức Tăng Ni và Phật đã dành thời gian quan tâm và theo dõi các hoạt động của trang nhà. Mong rằng sự góp ý chân thành của quý vị sẽ làm cho trang nhà ngày một khởi sắc hơn.

Trân trọng,

Tịnh xá Trung Tâm, 10 tháng 6 năm 2018

TK. Giác Hoàng

>> phapam.daophatkhatsi.vn

 

>> Pháp âm Đạo Phật Khất Sĩ trên youtube

Ghi chú: Để Pháp âm - Đạo Phật Khất Sĩ trên youtube trở thành kênh riêng của Hệ phái, kính mong chư Tôn đức cùng quý Phật tử hoan hỷ chọn mục đăng ký (đăng nhập gmail hoặc yahoo mail).

    Chia sẻ với thân hữu: