CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Tịnh xá Lộc Uyển trao tặng 2 nhà tình thương cùng 50 phần quà cho hộ nghèo

Hôm qua Tịnh xá Lộc Uyển đã đến Ấp Phú Bình, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp để trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ ông Lê Văn Cần và hộ ông Nguyễn Hoàng Sơn.

4

Mỗi căn nhà trị giá hơn 30 triệu đồng và một số quà tặng từ các Phật tử của tịnh xá.

Được biết tại xã nghèo này là quê hương nơi chôn nhau cắt rốn của Đại Đức Minh Sĩ - Tăng chúng của Tịnh xá Lộc Uyển. Với ước nguyện đem niềm vui an lạc đến với người dân nơi đây, xoa bớt niềm đau nổi khổ của người dân chưa biết đến đạo pháp. Mỗi năm Đại Đức thường gieo duyên lành với người dân nơi đây bằng những phần quà thiết thực và những ngôi nhà tình thương đến với những mảnh đời nghiệt ngã như thông điệp động viên người dân an cư lạc nghiệp. Song song đó Đại Đức thường sách tấn hướng dẫn người dân niệm Phật để chuyển hóa cuộc sống tốt hơn.

Chứng minh cho buổi lễ bàn giao nhà có Thượng Tọa Giác Nhuận, phó trụ trì Tịnh xá Lộc Uyển cùng các vị chư Tăng của tịnh xá cũng như hàng Phật tử của tịnh xã đã không ngại đường xá xa xôi di chuyển bằng đường sông nước đã đến và đem luồn sinh khí mới cho người dân nơi đây.

Thay mặt chính quyền ông Nguyễn Văn Đức – Chủ tịch UBND MTTQ xã Phú Hữu cũng như bà Nguyễn Ngọc Xướng Phó Chủ Tịch UBND xã đã thay lời địa phương chân thành cám ơn đến hội từ thiện Tịnh xá Lộc Uyển cũng như chư Tăng và hàng Phật tử của tịnh xá. Bà Xướng đã thay mặt chính quyền xã trao quyết định nhà tình thương cho hai căn hộ nói trên.

Cùng ngày đoàn từ thiện của Tịnh xá Lộc Uyển đã phát 50 phần quà cho 50 hộ nghèo của xã. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Và 100 phần quà cho học sinh nghèo của xã, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng. Tổng trị giá quà cho người nghèo là và quà cho học sinh là 35.000.000 đồng.

Nhà tình thương và quà tặng cũng như bao thư cho thêm để hai hộ có điều kiện tô vách, gắn thêm cửa sổ, mỗi căn trị giá 30.000.000 đồng. Tổng trị giá nhà tình thương là 60.000.000 đồng.

Tổng chuyến đi 95.000.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

1

34567899a9b

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan