CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thư cảm ơn Từ thiện Xã hội của Hệ phái

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Chư tôn đức Tăng-Ni, Quý Phật tử các miền tịnh xá (trực thuộc hệ phái)

Thưa chư Tôn đức,

Vào những tháng cuối năm 2020, tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp. Lần đầu tiên trong nhiều năm, lũ chồng lũ, bão chồng bão gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của hàng triệu người dân. Trước thảm họa khốc liệt do thiên tai gây ra tại các tỉnh miền Trung mà đồng bào chúng ta đang gánh chịu, với tinh thần “từ bi cứu khổ” của đạo Phật, truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, Ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ – Thành viên GHPGVN đã kịp thời ra thông bạch chỉ đạo Ban Từ thiện Xã hội Hệ phái lập kế hoạch vận động chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước, kịp thời tổ chức các chuyến cứu trợ, trao gửi yêu thương đến bà con vùng lũ. 

Được sự chung tay góp sức ủng hộ tịnh tài, phẩm vật của chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước (trực thuộc Hệ phái), tính đến nay, Ban TTXH Hệ phái đã tổ chức 03 chuyến cứu trợ thăm, trao tặng 10.000 phần quà đến đồng bào vùng bão lũ tại 07 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi được hoàn thành như nguyện. 

Thay mặt Ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái và Ban Từ thiện Xã hội, chúng tôi trân trọng tri ân, cảm niệm và tuỳ hỷ, tán thán công đức chư Tôn đức Tăng-Ni, Quý Phật tử các miền tịnh xá đã thực hiện tốt tinh thần thông bạch cứu trợ, chẳng những phát tâm hoan hỷ ủng hộ tịnh tài, phẩm vật, mà còn trực tiếp tham gia những chuyến cứu trợ cùng Ban TTXH Hệ phái nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến với đồng bào vùng bão lũ tại 07 tỉnh thành nên trên, giúp bà con sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát, ổn định cuộc sống.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng niệm ân và kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni, Quý Phật tử gần xa… thân tâm thường lạc, phước huệ tròn đầy.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan