CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Khóa tu một ngày Chánh niệm tại Tịnh xá Linh Sơn

Ngày 28/7/2018 (16/6 Mậu Tuất), nhân công tác Phật sự tại xứ Thanh, chư Tăng đã tổ chức khóa tu Chánh niệm một ngày tại Tịnh xá Linh Sơn – Nông Cống – Thanh Hóa. Phật tử tại đạo tràng Tịnh xá Linh Sơn và Tịnh xá Ngọc Bằng (Nghệ An) cùng về tham dự. 

Ngoài Đại đức Giác Hoàng là trụ trì Tịnh xá Linh Sơn và chư Tăng tại tịnh xá, còn có Đại đức Giác Thống đến từ Tịnh xá Ngọc Huy (Vạn Ninh, Khánh Hòa).

Như thường lệ, khóa tu với những nội dung căn bản: Tụng kinh Sám hối, nghe Pháp học Kinh, ăn cơm chánh niệm, thiền tọa, thiền hành, lễ Phật. Đại đức Giác Hoàng phụ trách thời giảng: Thế nào là TU theo quan niệm Phật giáo. Đại đức triển khai những ý pháp: TU căn bản là sửa, là khắc phục, là huấn luyện 3 nghiệp: thân, khẩu, ý cho trọn lành, trong sạch; phát triển GIỚI ĐỊNH HUỆ một cách viên mãn, để thành tựu Giải thoát, Giải thoát tri kiến.  Buổi chiều Đại đức Giác Thống chia sẻ đề tài: QUY Y và AN TRÚ trong Chánh pháp. Qua 2 buổi giảng và thực hành Chánh pháp trong suốt một ngày, quý Phật tử tại Tịnh xá Linh Sơn và Tịnh xá Ngọc Bằng đều rất hoan hỷ.

Đại đức Giác Thống chia sẻ giáo pháp

Phật tử ôm bát nhận cơm trước sân tịnh xá

Đại đức trụ trì hướng dẫn đạo tràng thọ trai chánh niệm

Đại đức Giác Thống hướng dẫn đạo tràng thiền hành theo lối đi vòng quanh tịnh xá

Hình lưu niệm

    Chia sẻ với thân hữu:

Các bài viết liên quan