CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Cảm tạ của Ban Tổ chức Lễ tang cố Giác linh Hòa thượng Giác Thuận

Kính bạch chư Tôn Hòa thượng Ban Chứng minh GHPGVN tỉnh Phú Yên,

Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban Tổ chức Tang lễ,

Chư Tôn đức Thường trực GHPGVN tỉnh Phú Yên và Phật giáo thành phố Tuy Hòa,

Chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh thành, huyện, thị,

Kính bạch chư Tôn Hòa thượng Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ,

Kính bạch chư Tôn Hòa thượng Ban Trị sự Giáo đoàn III,

Kính thưa quý quan khách đại diện các cấp chính quyền, các cơ quan, ban nghành, đoàn thể và quý nam nữ Phật tử,

Hòa thượng Thích Giác Thuận - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên; Nguyên Trị sự trưởng Giáo đoàn III; Trụ trì Tịnh xá Ngọc Phú, P1. TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Do niên cao lạp trưởng đã thuận thế vô thường, viên tịch vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 01/10/ 2020 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm Canh Tý). Trụ thế 74 tuổi; Hạ lạp; 46 năm. Hòa thượng đã vĩnh viễn từ biệt chúng ta, để lại cho chư Tôn đức niềm kính tiếc vô vàn, nhất là cho Hệ phái Khất sĩ Giáo đoàn III một mất mát vô cùng lớn lao.

Trong niềm kính tiếc, Lễ tang của Hòa thượng Ân sư chúng con được chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên, Ban Trị sự Phật giáo TP. Tuy Hòa, Giáo đoàn III và môn đồ pháp quyến trang nghiêm tổ chức từ ngày 02 đến 06 tháng 10 năm 2020 (nhằm ngày 16 đến ngày 20 tháng 08 năm Canh Tý) tại Tịnh xá Ngọc Phú đã thập phần viên mãn. Thay mặt môn đồ tứ chúng, chúng con thành kính đảnh lễ tri ân và cảm tạ:

- Chư Tôn Giáo phẩm Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên; Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên, Ban Trị sự Phật giáo TP. Tuy Hòa, Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh, thành, huyện, thị, trong và ngoài tỉnh, chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái.

- Chư Tôn đức Tăng Ni các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, trong địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh, thành lân cận.

- Quý phái đoàn đại diện: Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBMTTQ, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh Phú Yên, Công an tỉnh Phú Yên; Thành ủy, HĐND, Uỷ ban Nhân dân, UBMTTQ, Phòng Nội vụ, Công an Thành phố Tuy Hòa; Đảng ủy, HĐND, Uỷ ban Nhân dân, UBMTTQ, Công an phường 1; Quý ban, nghành, đoàn thể, đại diện chính quyền các cấp, quý đạo tràng Phật tử, thiện nam tín nữ xa gần…

- Trong những ngày qua, chư Tôn đức và quý cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện thuận duyên và hỗ trợ cho Ban Tổ chức Lễ tang, môn đồ pháp quyến hoàn thành công việc tổ chức, truy niệm và giờ phút này sắp đến giờ cung tiễn kim quan Hòa thượng đến đài hỏa táng để trà tỳ.

Trước những nghĩa tình cao đẹp đó, thay lời cho Ban Tổ chức Lễ tang và môn đồ pháp quyến, chúng con/chúng tôi một lần nữa được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đến chư Tôn đức và quý liệt vị.

Ban Tổ chức Lễ tang cũng không quên cảm niệm những tấm lòng son sắt, đạo tình quý báu của chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong các tiểu ban, các tự viện, tịnh xá, trực tiếp hay gián tiếp trợ duyên cho Lễ tang Giác linh cố Hòa thượng được thành tựu hoàn mãn.

Trong suốt thời gian tổ chức tang lễ, chúng con/ chúng tôi đã cố gắng hết sức mình để trang nghiêm đạo tràng và tỏ niềm tôn kính đối với chư Tôn đức Tăng Ni và quý liệt vị, nhưng cũng không sao tránh khỏi những điều sơ suất, kính mong chư Tôn đức và quý liệt vị niệm tình hỷ xả.

Một lần nữa, xin chân thành cảm tạ, tri ân đến toàn thể chư Tôn đức và quý liệt vị.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan