CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Gia Lai: Khóa tu Một ngày An lạc lần 3 tại Tịnh xá Ngọc Yên

Nhằm tạo điều kiện cho Phật tử nâng cao đời sống tu học, vào ngày 9.4.2017 (nhằm 13/3 Đinh Dậu), tại Tịnh xá Ngọc Yên (Gia Lai) đã tổ chức khóa tu Một ngày An Lạc lần 3 với sự tham dự gần 220 Phật tử.

Chứng minh và hướng dẫn khóa tu có chư Tôn đức: HT. Giác Thành, trụ trì tịnh xá Ngọc Yên; ĐĐ. Giác Hiền, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cổ; ĐĐ. Giác Khánh, trụ trì Tịnh xá Ngọc Như; cùng chư Đại đức Tăng tại trú xứ tham gia hướng dẫn.

PtuNgocYen3 3

HT. Giác Thành thuyết giảng

PtuNgocYen3 2

Nội dung khóa tu được chư Tôn đức hướng dẫn gồn có: Tụng kinh, học pháp, thực tập thiền tọa, thiền hành và thọ trai chánh niệm.

Theo đó, vào buổi sáng, giờ thuyết giảng của HT. Giác Thành quý Phật tử rất hoan hỷ với những lời pháp đơn giản và ý pháp gần gũi trong đời sống thường ngày dễ áp dụng và thực hành tu tập, tiếp theo với những ý pháp cho hành Phật tử tại gia tu hành được TT. Giác Duyên thuyết giảng vào buổi chiều. Ngoài ra, trong các thời tụng kinh và thọ trai chánh niệm được sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Khánh; các thời thiền hành và thiền tọa do ĐĐ. Giác Nhường đảm trách hướng dẫn.

PtuNgocYen3 4

PtuNgocYen3 5

PtuNgocYen3 6

PtuNgocYen3 1

Khóa tu Một ngày An lạc tại tịn xá phần nào đáp ứng nhu cầu tu học của Phật tử tại thành phố Pleiku, Gia lai. Sau mỗi khóa tu, với những nụ cười hoan hỷ và sự tinh tấn của Phật tử khi tham gia đã nói lên được giá trị hành trì của giáo pháp. Đó chính là tâm nguyện mà Hòa thượng trụ trì mong muốnđể tạo điều kiện cho Phật tử tu tập và nương tựa Tam bảo.

PtuNgocYen3 7

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan