CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Khóa tu Báo ân nhân mùa Vu lan tại Tịnh xá Ngọc Túc

Mùa Vu lan báo hiếu,ngoài ân cha mẹ sinh dưỡng, ân Tam bảo thầy cô đỡ đầu học hành, ân quê hương đất nước là vành nôi mặt bằng cuộc sống, thì còn ân vạn loại chúng sinh, đây là sự tương hỗ cho nhau rất cần thiết.

Cuộc sống này không phải chỉ có một mình ta đơn điệu ,tất cả như là một chuỗi móc xích với nhau, kẻ cho qua người cho lại mà tạo nên sự thăng bằng cuộc sống. Từ loài người cho đến thiên nhiên, cỏ cây hoa lá đất trời muôn vật. Bởi vậy không có một giây phút nào mà chúng ta không thọ nhận

Ân đức của tha nhân, tuy rằng trên trái đất có nhiều dân tộc khác nhau về màu da sắc áo, nhưng cũng cùng một chủng loại sống trên thế gian này. Báo đáp Tứ trọng ân là bốn ân lớn nhất, trọng đại nhất của đời người mà bất cứ ai cũng không thể nguôi quên.

Nhằm hướng dẫn Phật tử hiểu sâu và thực hành Tứ trọng ân nên mỗi năm mùa Vu lan về Ni trưởng Cảnh Liên trú trì TX. Ngọc Túc - huyện Đăkpơ, tỉnh Gia Lai đều tổ chức khoá tu báo ân.

Sáng ngày mùng 6/7/ năm Đinh Dậu, Ni trưởng và chư Ni trú xứ đã hướng dẫn trên 100 Phật tử huyện nhà khai kinh và tu học trong 3 ngày từ ngày mùng 6 đến mùng 8/07/ năm Đinh Dậu.

Xin trân trọng giới thiệu hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ Khai mạc khoá tu:

BaoAn2017 1

BaoAn2017 2

BaoAn2017 3

BaoAn2017 4

BaoAn2017 5

BaoAn2017 6

BaoAn2017 7

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan