CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Khoá tu Tâm Tĩnh Lặng lần thứ 11 tại Tịnh xá Ngọc Túc

Tháng 10, các huyện nhỏ thuộc tỉnh Gia Lai tuy không bị khổ vì bão lũ như các vùng đồng bằng song ảnh hưởng áp thấp mưa dầm cũng đủ làm đời sống sinh hoạt của người dân không ít khó khăn. Mặc cho cái lạnh, gió mưa, Phật tử cũng tập trung về Tịnh xá Ngọc Túc, thỉnh Ni trưởng Cảnh Liên - Trụ trì Tịnh xá từ bi tổ chức khoá tu để Phật tử được cộng trú tu học trong bảy ngày.

Thường mỗi năm, khoá tu Tâm Tĩnh Lặng được tổ chức đều đặn tại tịnh xá. Năm nay, do vì Phật sự của Ni trưởng nhiều nên khoá tu gián đoạn khá lâu, kể từ khoá đầu năm dương lịch. Trân quý tinh thần tu học của Phật tử, Ni trưởng đã từ bi tổ chức khoá tu Tâm Tĩnh Lặng lần thứ 11 kể từ mùng 2 đến mùng 8 tháng 10 năm Đinh Dậu (19-25/11/2017) tại Tịnh xá Ngọc Túc. Phật tử về tu tập được hướng dẫn cặn kẽ phương pháp tu tập niệm thân hành và niệm cảm thọ.

Nhị vị Ni trưởng chứng minh khai mạc khóa tu

Phật tử về tham dự khoá không đông lắm nhưng nhiệt tâm tinh cần tu tập thật đáng tán thán. Buổi chiều ngày tu thứ năm - mùng 6/10al (23/11/2017), Đại đức Giác Hoàng đã đến thăm khích lệ tinh thần tu học của Phật tử.

Dưới đây là một vài hình ảnh lưu lại:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan