CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Phật giáo Khất sĩ hải ngoại cung tiễn Thầy về quê hương

Sau khi cung tiễn nhục thân cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên về nước và an vị tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2- TP.HCM), Tăng đoàn Phật giáo Khất sĩ hải ngoại đã thành kính niêm hương trước Giác linh của Ngài.

Hướng dẫn phái đoàn là Hòa thượng Minh Tuyên, Tổng thư ký Giáo hội Phật giáo Tăng-già thế giới, cùng hơn hai mươi Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni. Trong giây phút trang nghiêm và lắng đọng, Hòa thượng Minh Tuyên đã thay lời phái đoàn dâng lời tưởng niệm về ân đức cao dày của cố Đại lão Hòa thượng trong những năm tháng hành đạo của Ngài. Đồng thời Hòa thượng cũng lấy làm vinh dự khi được cung tiễn nhục thân Đại lão Hòa thượng trở lại quê hương, nơi mà năm xưa Thầy đã khai sơn.

HT. Giác Toàn, Trưởng ban Tổ chức đã gửi lời tri ân sâu sắc tới chư Tôn đức Tăng Ni Khất sĩ hải ngoại đã tận tình chăm sóc sức khỏe cho cố Đại lão Hòa thượng trong những tháng ngày Ngài đau yếu, và vượt qua chặng đường xa xôi để đưa nhục thân Ngài về với quê hương, Thầy Tổ. Cuối cùng, HT. Giác Toàn đã dùng bài thơ để cảm niệm tri ân đối với phái đoàn.

DSC101747 Copy

DSC101723 Copy

DSC101725 Copy

DSC101752 Copy

    Chia sẻ với thân hữu: