Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Thạnh trao quà từ thiện tại 4 xã thuộc Huyện Giồng Riềng

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2024, được sự ủng hộ của Cty TNHH Khai thác Hải sản Thành Đạt cùng các mạnh thường quân, ĐĐ. Giác Minh Tường – Phó Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì Tịnh xá Ngọc Thạnh đã tổ chức trao quà từ thiện cho đồng bào nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 địa phương thuộc huyện Giồng Riềng.

Chương trình cụ thể như sau:

Ngày 17/6/2024 Vào lúc 8h sáng, phái đoàn từ thiện trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại tại chùa Somroông (ấp Cây Trôm, X. Bàn Thạch. H. Giồng Riềng). TT. Danh Dỗ - Chủ tịch Hội Đoàn Kết Sư Sãi Yêu Nước huyện Giồng Riềng, Trụ trì chùa Somroông đã có lời cảm ơn và chúc lành đến ĐĐ. Giác Minh Tường - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Thạnh, Đại diện DNTT Khai thác Hải sản Thành Đạt và các mạnh thường quân. Buổi lễ diễn ra trong không khí thắm tình đạo vị và đoàn kết dân tộc.

Vào lúc 10h sáng, tại Tịnh xá Ngọc Thạnh, phái đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo của 2 khu phố Vĩnh Phước và Vĩnh Hoà thuộc thị trấn Giồng Riềng. Ông Nguyễn Hùng Kiệt – Phó Bí Thư TT Đảng uỷ thị trấn Giồng Riềng đã thay mặt chính quyền địa phương có lời cảm ơn đến ĐĐ. Giác Minh Tường, Đại diện DNTT Khai thác Hải sản Thành Đạt và các mạnh thường quân đã quan tâm và có những món quà thiết thực đến bà con khó khăn tại địa phương.

Ngày 18/6/2024, vào lúc 8h sáng, tại chùa Môn Quan thuộc địa bàn ấp Cái Đuốc Nhỏ, xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng, phái đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Thạnh đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, đồng bào Khmer tại nơi đây. Tiếp đoàn, SC. Thích nữ Đăng Đáng - Trụ trì chùa Môn Quan bày tỏ niềm hoan hỷ khi được phái đoàn từ thiện quan tâm đến đồng bào nghèo quanh chùa. Bà Võ Thị Ánh Xuân – Phó Chủ tịch MTTQVN xã Ngọc Chúc đã có lời cảm ơn đến ĐĐ. Giác Minh Tường, đại diện DNTT Khai thác Hải sản Thành Đạt và các mạnh thường quân.

Vào 14h chiều cùng ngày, phái đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Thạnh đã đến gia đình Phật tử Thiện Nhu & Lệ Hồng thuộc ấp Nguyễn Vũ, xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng để trao 100 phần quà cho bà con nghèo của xã Vĩnh Thạnh. Được biết đây là địa phương nghèo, bà con chủ yếu trồng khoai, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn. Ông Đinh Quốc Bạc - Chủ tịch MTTQ VN xã Vĩnh Thạnh đã đại diện chính quyền địa phương có lời cảm ơn ĐĐ. Giác Minh Tường, đại diện DNTT Khai thác Hải sản Thành Đạt và phái đoàn. Được biết tổng giá trị 400 phần quà là 150.000.000 đồng.