Tây Ninh: Đạo tràng Ngọc Tân tổ chức khóa tu “Ngày an lạc” lần thứ 26 và nhiều hoạt động an sinh ý nghĩa

Ngày 09/08/2026 (nhằm ngày 27/6/Bính Ngọ), Đạo tràng Ngọc Tân (Tân Bình, X.Hòa Khánh, Tây Ninh) đã trang nghiêm tổ chức khóa tu “Ngày an lạc” lần thứ 26, tạo duyên lành để quý Phật tử trở về nương tựa Tam bảo, cùng nhau tu học, lắng đọng thân tâm và nuôi dưỡng đời sống an lành qua pháp môn niệm hồng danh ân đức của Phật.

Trong không khí hòa hợp, ấm áp, tình đạo vị, Sư cô Hương Liên cùng chư Ni và quý mạnh thường quân đã trao hơn 70 phần quà đến bà con Hội Người mù và người khuyết tật tại địa phương. Mỗi phần quà tuy giản dị nhưng chứa đựng tấm lòng sẻ chia, sự quan tâm và tinh thần tương thân tương ái của những người con Phật.

Được biết, Đạo tràng Ngọc Tân trước đó đã đến trao 26 phần quà và thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến cao quý vì quê hương, dân tộc; đồng thời kính chúc Mẹ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an.

Tiếp nối tinh thần phụng sự, Đạo tràng cũng đã trao tặng 50 phần quà gồm sách, vở và học bổng cho các em học sinh giỏi, nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà là sự động viên thiết thực, góp phần tiếp thêm nghị lực để các em vững bước đến trường, nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức và phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Chuỗi hoạt động Phật sự của Đạo tràng Ngọc Tân đã thể hiện trọn vẹn tinh thần tri ân, báo ân, từ bi, sẻ chia và phụng sự nhân sinh. Qua đó, đạo tràng không chỉ là nơi tu học, nuôi dưỡng đời sống tâm linh mà còn là nhịp cầu lan tỏa tình thương, đem đạo vào đời bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.