CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


TT. Minh Thành hồi ức về những kỷ niệm đẹp thời hành điệu với Hòa thượng Pháp sư

Tiếp theo đêm thứ 3, kể từ khi tôn trí kim quan của Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên tại giảng đường Pháp viện Minh Đăng Quang, lúc 19 giờ 20 phút ngày 18-8-2015 (04-7- Ất Mùi), Thượng tọa Minh Thành đã có buổi chia sẻ, ôn nhắc lại những kỉ niệm với Pháp sư lúc sinh thời.

Qua những giai thoại Thượng tọa chia sẻ, hội chúng đã nghẹn ngào trước những việc làm cao cả của Pháp sư. Từ việc hành đạo, tạo lập tịnh xá khắp nơi trong đất nước và ở nước ngoài cho đến việc vận động từ thiện, cứu giúp bao người khi họ gặp thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, phạm nhân nơi khám ngục với tấm lòng yêu thương, bình đẳng không phân biệt.

Trong những giây phút cận kề chia ly Thầy mãi mãi, Thượng tọa Minh Thành đã ôn lại những kỷ niệm sâu sắc, sự ân cần chăm sóc, dạy dỗ của Hòa thượng Ân sư mà Thượng tọa đã được phước báu thân cận, gần gũi. Từ tận đáy con tim, những cảm xúc, lời thơ thốt lên về bậc Thầy vĩ đại đã làm cho hội chúng Tăng Ni, Phật tử rưng rưng, xúc động.

Hòa thượng Ân sư là biểu tượng, gương hạnh về sự giản dị thanh bần, gương hạnh về sự miệt mài đêm ngày, gương hạnh về lòng từ ái chan hòa, và Người đã để lại cho đời, cho đạo, cho môn đồ đệ tử bao lời vàng ý ngọc để giữ gìn lòng son sắc mà vững chãi bước đi dù bên cạnh không còn có Thầy – Thượng tọa Minh Thành bồi hồi chia sẻ.

 MG 9448 Copy

 MG 9427 Copy

 MG 9399 Copy

 MG 9403 Copy

 MG 9405 Copy

 MG 9406 Copy

 MG 9409 Copy

 MG 9420 Copy

 MG 9425 Copy

IMG 9440 Copy

IMG 9441 Copy

IMG 9438 Copy

Phật tử xúc động Copy

    Chia sẻ với thân hữu: