CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


TX. Ngọc Yên: Hơn 80 Phật tử tham dự “Một ngày An lạc”

Ngày 5/2/2017 (nhằm ngày 9/1 năm Đinh Dậu), tại Tịnh xá Ngọc Yên (Pleiku – Gia Lai) khóa tu “Một ngày An lạc” do HT. Giác Thành, trụ trì Tịnh xá đảm trách, đã diễn ra thành công và viên mãn trong bầu không khí an lạc đầu xuân.

Tham dự khóa tu ngoài sự chứng minh của HT. Giác Thành còn có ĐĐ.Giác Pháp, trụ trì Tịnh xá Ngọc Phụng (H. Chư Brông), ĐĐ. Giác Khánh, trụ trì Tịnh xá Ngọc Như (H. Chư Păr), chư Tôn đức Tịnh xá Ngọc Phúc, Ngọc Yên và gần 80 Phật tử trong tỉnh.

Tại đây, các hành giả Phật tử đã được Hòa thượng ban những pháp từ, chúc phúc nhân dịp đầu năm mới. Đồng thời, chư Tôn đức cũng đã trả lời rất nhiều câu hỏi Phật pháp, về cách thức tu tập cho quý Phật tử trong những thời khắc tu tập.

Ngoài ra theo đại diện Ban Tổ chức, quý Phật tử về dự khóa tu không chỉ được nghe pháp mà còn được thực hành những điều tu tập ngay trong những thời khóa thiền hành, thiền tọa… dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Nhường.

Chia sẻ về khóa tu, chị Nguyễn Hải tâm sự: “Nhờ tham gia khóa tu chúng con mới thấy mình thật may mắn khi được gần gũi với những bậc xuất gia, những thiện tri thức nhưng lâu nay cứ giãi đãi không chịu tu tập. Qua những lời pháp thoại của quý ngài, chúng con có động lực để tinh tấn hơn trên con đường tu học. Đây cũng là dịp để chúng con được tăng trưởng trí tuệ, thân tâm cảm thấy được an lạc khi sống trong chánh pháp của Như Lai…”

Kết thúc khóa tu “Một ngày An lạc”, các hành giả ra về với nụ cười an lạc đầu xuân năm mới.

NYen ktuPt 1

NYen ktuPt 9

NYen ktuPt 4

NYen ktuPt 5

NYen ktuPt 3

NYen ktuPt 8

NYen ktuPt 6

NYen ktuPt 7

NYen ktuPt 2

    Chia sẻ với thân hữu: