CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

288 hồ sơ dự tuyển vào Học viện Phật giáo VN khóa XIII

Chiều 9-8, tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10), Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã có phiên họp bàn về công tác tuyển sinh cử nhân khóa XIII sắp tới.

HV (1).jpg
Buổi họp diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự chiều nay, 9-8

Chủ trì phiên họp có Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám LUẬT HĐCM, Viện trưởng Học viện; HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực; TT.Thích Phước Đạt, TT.Thích Nhật Từ - đồng Phó Viện trưởng; TT.Thích Quang Thạnh, Tổng Thư ký Học viện cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Hội đồng tuyển sinh.

TT.Thích Quang Thạnh đã báo cáo công tác tiếp nhận hồ sơ và những phương án sắp xếp phòng thi, chương trình lễ khai mạc cho kỳ tuyển sinh đến chư tôn đức Hội đồng Điều hành.

Theo đó, bộ phận văn phòng cho đến thời điểm hiện nay - trước ngày hết hạn (10-8) đã tiếp nhận 288 hồ sơ thi tuyển. Trong đó, có 6 trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, đang chờ xét duyệt thông qua.

Theo kế hoạch, ngày 13-8, thí sinh sẽ có mặt tại cơ sở 1 (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận) để nhận giấy báo dự thi, ngày thi sẽ được diễn ra vào 15-8, tại cơ sở II (xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh).

Hòa thượng Viện trưởng đã chỉ đạo ra thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ Phật học, thời gian thi sẽ diễn ra vào ngày 30-9. Về công tác quản lý nội trú và tiếp nhận cần tạo điều kiện cho Tăng Ni sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh được ở nội trú tại cơ sở mới nếu có nhu cầu. Đây là nội dung cũng được chư tôn đức quan tâm và thảo luận.

Phát biểu đúc kết, Hòa thượng Viện trưởng đã chỉ đạo chư tôn đức trong Hội đồng tuyển sinh phải làm việc nghiêm túc, để kỳ tuyển sinh có kết quả tốt đẹp - đánh giá đúng thực lực của thí sinh. Hòa thượng nhắc nhở, việc tuyển sinh đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ, nên có thêm một vài quy định mới để phù họp với quy chuẩn tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan