CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Học viện PGVN khánh tuế nhị vị Hòa thượng

Sáng ngày 18-2 (22 tháng Giêng, Đinh Dậu 2017), tại tòa viện trưởng, Hội đồng Điều hành Học viện PGVN tại TP.HCM đã trang nghiêm khánh tuế Hòa thượng Viện trưởng Thích Trí Quảng và Hòa thượng Phó Viện trưởng Thường trực Thích Giác Toàn.

Chuc Tet Dam Gio tai HVPGVN 1
Chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện, nhân viên văn phòng khánh tuế nhị vị Hòa thượng

TT.Thích Bửu Chánh, Phó Viện trưởng đã thay mặt chư tôn đức dâng lời khánh tuế lên nhị vị Hòa thượng lãnh đạo, cầu nguyện ơn trên Tam bảo luôn gia hộ cho nhị vị Hòa thượng có nhiều sức khỏe để tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo và có những sách lược để Học viện PGVN tại TP.HCM ngày một phát triển.

Lời tác bạch cũng bày tỏ, toàn thể cán bộ công nhân viên luôn hứa sẽ chung lòng phụng sự và phục vụ cùng nhị vị Hòa thượng lãnh đạo để tất cả công tác đào tạo - giáo dục của học viện ngày một phát triển.

Chuc Tet Dam Gio tai HVPGVN 2
HT.Thích Trí Quảng có đôi lời đạo từ đầu năm tới Hội đồng Điều hành Học viện

Đáp lời, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Viện trưởng đã có lời sách tấn đến chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành cũng như ban quản viện tại cơ sở mới.

Hòa thượng nói, những thành tựu của năm qua là sự chung tay góp sức của quý anh em, thời gian tới còn nhiều gian nan và thử thách đang đón chờ chúng ta. Tôi tin tưởng, Tam bảo và quý vị ân nhân sẽ luôn ủng hộ để chúng ta xây dựng và phát triển trước tinh thần chung lòng phụng sự của quý anh em.

Học viện sẽ ngày một phát triển để xứng tầm là nơi đào tạo và ươm mầm cho thế hệ kế thừa Giáo hội trong tương lai, Hòa thượng Viện trưởng khẳng định.

DSC 8355 827539889

 Chụp hình lưu niệm với nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Học viện

 Dịp này, Hòa thượng đã trao lộc chúc xuân đến chư tôn đức và nhân viên văn phòng.

 Được biết, Học viện sẽ làm việc trở lại vào thứ 2 ngày 20-2.

* Sau buổi họp, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, HT.Thích Giác Toàn đã hướng dẫn chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành Học viện, Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam đến thiền viện Vạn Hạnh đảnh lễ giác linh Đức Tăng thống GHPGVNTN - Đại lão HT.Thích Tịnh Khiết nhân ngày húy nhật lần thứ 44 của ngài.

Chuc Tet Dam Gio tai HVPGVN 4

Chuc Tet Dam Gio tai HVPGVN 5
Tưởng niệm Đức Tăng thống Thích Tịnh Khiết

Chuc Tet Dam Gio tai HVPGVN 6
Đảnh lễ giác linh Đức Tăng thống Thích Tịnh Khiết

Thay mặt tông phong, HT.Thích Chơn Nguyên đã dâng lời tác bạch niệm ân chư tôn đức Học viện và Viện Nghiên cứu đã đến dâng hương, đảnh lễ nhân ngày húy nhật của tổ sư môn phái.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan