CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh Cử nhân Phật học khóa XV

Chư tôn đức Hội đồng Tuyển sinh Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM báo cáo như trên với Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Viện trưởng Học viện trong phiên họp sáng nay, 12-9, tại phòng họp của Học viện (cơ sở II, xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh).

H (1).jpg
Phiên họp chỉ đạo công tác thi tuyển sinh Cử nhân Phật học khóa XV trước ngày thi

Theo đó, TT.Thích Quang Thạnh, Phó Viện trưởng kiêm Tổng Thư ký Học viện cho biết công tác chuẩn bị thi tuyển sinh đã hoàn tất, các khâu phân công cho chư tôn đức phụ trách đã được triển khai; khách mời và chương trình lễ khai mạc vào ngày mai 13-9 cũng đã được thông qua.

H (7).jpg
TT.Thích Quang Thạnh trình bày chương trình lễ khai mạc và công tác chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh

Theo TT.Thích Chơn Minh, Phó Viện trưởng, Trưởng ban Quản viện, phòng ốc để tiếp nhận Tăng Ni sinh nội trú theo danh sách đăng ký đã ổn; phần ẩm thực cũng đã được chuẩn bị chu toàn. Riêng đối với các Tăng Ni sinh đến từ vùng dịch, Ban Quản viện sẽ bố trí khu vực lưu trú riêng do TT.Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Thường trực phụ trách.

Về công tác đưa đón các Tăng Ni sinh vào 14 giờ hôm nay tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10) về nội viện cũng đã được sắp xếp, với số lượng đăng ký 170 vị.

H (2).jpg
TT.Thích Chơn Minh báo cáo công tác lưu trú tại nội viện

Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng đã tán dương tinh thần làm việc tích cực cho kỳ tuyển sinh của các thành viên trong Hội đồng Điều hành. Hòa thượng Viện trưởng cũng đã nghiêm khắc nhắc nhở các bộ phận làm chưa làm tốt công việc được giao và yêu cầu khắc phục để kỳ thi tuyển sinh được diễn ra một cách nghiêm túc.

Theo Trưởng lão Hòa thượng, kỳ thi phải diễn ra nghiêm túc, đảm bảo chất lượng đầu vào. Đồng thời, công tác phòng chống lây lan dịch bệnh cũng phải được đảm bảo. “Với các Tăng Ni sinh không nội trú mà ở tại các tự viện bên ngoài, phải kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn mới cho vào trong khu vực Học viện để đảm bảo an toàn”, Hòa thượng Viện trưởng chỉ đạo.

H (8).jpg
Hòa thượng Viện trưởng đúc kết và chỉ đạo

Sáng mai, lúc 7 giờ sẽ diễn ra lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh Cử nhân Phật học khóa XV. Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc…

Hình ảnh tại phiên họp:

H (3).jpg
TT.Thích Nhật Từ trình bày kế hoạch đưa rước và tiếp nhận các thí sinh đến từ vùng dịch
 
H (4).jpg
TT.Thích Giác Hoàng, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Học viện phát biểu
 
H (6).jpg
NS.Thích nữ Như Nguyệt báo cáo công tác ẩm thực cho kỳ tuyển sinh
 
H (5).jpg
Quang cảnh phiên họp
 

Nguồn:giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan