CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đại lễ Tự Tứ Giáo đoàn III: Cung đón các phái đoàn về Tịnh xá Ngọc Cổ dự lễ

Chiều nay vào lúc 13 giờ, ngày 13/07 năm Nhâm Dần (nhằm ngày 10/08/2022), Đại Lễ Tự Tứ & Vu Lan Báo Hiếu PL. 2566 đã bắt đầu và diễn ra cho đến ngày 16/07 năm Nhâm Dần tại Tịnh xá Ngọc Cổ (Pleiku, tỉnh Gia Lai). Ban Tổ chức Đại lễ Tự Tứ Giáo đoàn III đã đón tiếp Tăng đoàn cùng nam nữ Phật tử từ khắp các tỉnh thành về tham dự.

Đại lễ Tự Tứ Tăng – Vu Lan Bồn là một trong những đại lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với Phật giáo. Trên tinh thần đó, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai nói chung và chư Tôn đức lãnh đạo Giáo đoàn III nói riêng đã hết sức quan tâm và chú trọng đến việc tổ chức Đại lễ Tự Tứ - Vu Lan Báo Hiếu sao cho thành tựu viên mãn nhưng vẫn đảm bảo an toàn trên tinh thần 5K – phòng chống dịch Covid theo quy định của nước nhà. Tuy thời tiết nơi đây không mấy thuận lợi nhưng chương trình đón tiếp các phái đoàn vẫn diễn ra một cách trọn vẹn. Đây cũng là nhân duyên thiện lành để cho quý Phật tử phát tâm thành kính cúng dường dâng lên mười phương Tam Bảo, sau cúng dường đến chư Tôn đức Tăng Ni để cầu an cho ông bà, cha mẹ hiện tại được mạnh khỏe, bình an, đồng thời hồi hướng cầu siêu cho ông bà, cha mẹ từ nhiều đời nhiều kiếp của mình sớm được sinh về cõi Tịnh, và cũng để cũng giúp cho lòng biết ơn và đền ơn của mỗi người Phật được nuôi dưỡng, vun bồi.

Đại lễ Tự tứ Tăng – Vu lan Báo hiếu năm nay là một sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức lại sau 2 năm phải tạm dừng vì đại dịch Covid 19. Chính vì thế, đây là sự mong mỏi, và cũng là niềm hạnh phúc của nam nữ Phật tử từ khắp các miền tịnh xá trong Giáo đoàn. Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu hình ảnh các đoàn về tham dự lễ:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan