CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đăk Nông: Tịnh xá Ngọc Đạt tặng 1600 phần quà Trung thu

Ngày 14 tháng 8 năm Mậu Tuất (nhằm 23/09), trong không khí rộn ràng của Tết Trung thu, tại Bon R'Cập, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, ĐĐ. Giác Nhường – Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Đăk Nông, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa) kết hợp cùng Tỉnh đoàn Đăk Nông trao tặng hơn 500 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nho tại đây. Ngoài ra, còn tặng 1000 quyển tập cho các cháu đã đi học.

Được biết, hôm qua ngày 22/9, Tịnh xá Ngọc Đạt và Câu lạc bộ Thanh niên Ngọc Đạt cũng đã đến tổ chức Trung thu và phát 500 phần quà cho các cháu Trường Mẫu giáo Quảng Hòa và các cháu xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long. Với nhiều tiết mục văn nghệ cho các cháu thiếu nhi nhằm tạo không khí vui vẻ, đầm ấm nhân dịp Tết Trung thu. Chia vui với các cháu và cô giáo Trường Mẫu giáo Quảng Hòa, Quý sư Tịnh xá Ngọc Đạt, Câu lạc bộ Thanh niên Ngọc Đạt mong muốn các cháu được đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

Ngoài ra, tịnh xá cũng đã ủng hộ cho các cháu Tổ dân phố 6 phường Nghĩa Tân, khu tái định cư xã Đăk Nia và tại tịnh xá cũng tổ chức Trung thu và phát phần quà cho các cháu tại địa phương với hơn 600 phần quà Trung thu.

Như vậy, mùa Trung thu năm nay với sự ủng hộ của các Phật tử, mạnh thường quân, Tịnh xá Ngọc Đạt đã trao tặng trên 1600 phần quà Trung thu, mỗi phần quà trị giá hơn 20.000đồng, và 2500 quyển tập cho các cháu đi học.

Những hình ảnh ghi nhận:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan