CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đăk Nông: TX. Ngọc Đạt tổ chức đêm văn nghệ mừng Phật đản sanh

Vào lúc 19giờ, ngày 21/05/2018 (nhằm 7/4 năm Mậu Tuất) chư Tăng tại Tịnh xá Ngọc Đạt phối hợp với các nghệ sĩ thuộc nhóm cải lương thiện nguyện Hoa Phụ Mẫu (TP.HCM) đã tổ chức đêm văn nghệ kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2562.

Trước khi các tiết mục biểu diễn bắt đầu, bà con Phật tử tại địa phương và khu vực thị xã Gia Nghĩa đã được nghe ĐĐ. Giác Nhường -  trụ trì tịnh xá chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện đức Phật đản sanh, cũng như đây là năm đầu tiên tổ chức.

Đại đức cũng nhấn mạnh đây sẽ là sự kiện mở đầu cho các sự kiện Phật sự của tịnh xá sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới như lễ Bổ nhiệm trụ trì, các khóa tu, lễ Vu lan,...

Đêm văn nghệ diễn ra trong niềm hoan hỷ của người biểu diễn cũng như các khán thính giả, sau khi thưởng thức các tiết mục ca hát, vọng cổ, cải lương với các nội dung về Ánh đạo vàng – cuộc đời của Thái tử Tất-đạt-đa, lòng từ bi của đức Phật, kính mừng Phật đản sanh, …

Đêm diễn đã để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo nên không khí Phật đản tràn đầy hân hoan và ý nghĩa.

Được biết để có những tiết mục văn nghệ này, các nghệ sĩ đã vượt qua một chặng đường dài từ TP.HCM về biểu diễn tại vùng đất núi rừng Đắk Nông.

Để ghi nhận tấm lòng của đoàn cải lương thiện nguyện Hoa Phụ Mẫu, Đại đức Giác Nhường đã trao bằng công đức cho các nghệ sĩ và mong muốn đoàn nếu có điều kiện cố gắng sắp xếp về phục vụ cho bà con tại địa phương trong thời gian tới.

 

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan