CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

GĐ.III: Cung đón các phái đoàn tham dự Tự tứ - Vu lan 2017

Lễ Tự Tứ - Vu Lan là một lễ hội văn hóa, hiếu đạo truyền thống của người con Phật. Được sự cho phép của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai và chư Tôn đức lãnh đạo Giáo đoàn III, được sự đồng thuận của chính quyền các cấp, năm nay, Tăng Ni và Phật tử giáo đoàn III tổ chức Đại lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Báo Hiếu tại Tịnh xá Ngọc Phúc, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

don a 1

Từ 13 giờ chiều 13/7/Đinh Dậu (nhằm 3/9/2017) là ngày đầu tiên trong chương trình Đại lễ Tự tứ Tăng. Nơi phố núi Pleiku, Ban Tổ chức Đại lễ đã được vinh dự cung đón c Tôn đức Tăng Ni trụ trì các miền tịnh xá, trải dài từ Bắc qua các tỉnh Duyên hải Trung phần đến các tỉnh Cao nguyên, đã hướng dẫn hàng xuất gia về nơi đây để tác pháp Tự tứ, cũng như hướng dẫn nam nữ Phật tử dù người kinh hay bà con dân tộc vùng sâu vùng xa cùng về tham dự Đại lễ Vu lan báo hiếu.

Hình ảnh cTôn thiền đức Tăng Ni quang lâm lễ đường để đảnh lễ Tam bảo, tác pháp cúng dường trong sự trang nghiêm thanh tịnh của đời sống phạm hạnh, sau những ngày An cư kiết hạ, đã nói lên sự vững chãi của đời sống Tăng đoàn  òa hợp và gợi lên trong lòng bá tánh Phật tử một niềm hoan hỷ vô biên.

HT. Giác Thành, Trưởng BTC, trú trì TX. Ngọc Phúc đã thân lâm tận lễ đài đáp lời chư Tôn đức lãnh đạo GĐ.III quang lâm về dự lễ.

Xin trân trọng giới thiệu hình ảnh các phái đoàn về tham dự Đại lễ:

don 1

don 2

don 3

don 4

don 5

don 6

don 8

don 9

don 10

don 11

don 12

don 13

don 14

don 15

don 16

don 17

don 18

don 19

don 20

don 21

don 22

don 23

don 24

don 25

don 26

don 27

don 28

don 29

don 30

don 31

don 32

don a 2

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan