CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Túc kính mừng Phật đản

Sáng ngày 12-05-2014 nhằm ngày 14-04-Giáp Ngọ tại đạo tràng Tịnh xá Ngọc Túc thuộc huyện Đăkpơ tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức lễ Phật đản.

01.daophatkhatsi.net

 

Về chứng minh tham dự có Ni trưởng Hiệp Liên trưởng, Ban quản sự Ni chúng GĐ. III Hệ phái Khất sĩ, UV BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, trú trì Tịnh xá Ngọc Trung; Ni trưởng Cảnh Liên U.V BTS GHPGVN tỉnh GiaLai, Phó BTS Phật giáo huyện Đăkpơ, trú trì Tịnh xá Ngọc Túc; cùng chư Ni các miền tịnh xá trong và ngoài tỉnh đồng về tham dự. 

Về phía chính quyền địa phương có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hải Lý, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Đăkpơ, Ông Trịnh Xuân Việt nguyên Bí thư huyện ủy, cùng đại diện các cấp chính quyền địa phương xã Cư An, Tân An và hơn 300 Phật tử từ các tự viện, tịnh xá cũng đồng về tham dự.

Vào buổi lễ, Ni trưởng Hiệp Liên đã thay mặt Ni chúng tuyên đọc Thông điệp Phật đản do đức Pháp chủ gởi cho Tăng Ni và Phật tử. Sư cô Chúng Liên đọc Diễn văn lễ Phật đản. Tiếp đến là nghi thức Phật đản diễn ra trong không khí vô cùng long trọng.

Sau đó những lẵng hoa chúc mừng đã được trao tặng và thực hành nghi thức thả chim bồ câu để cầu nguyện thế giới hòa bình chúng sanh an lạc.

Ngay buổi tối cùng ngày các em và bà con Phật tử đã có một đêm văn nghệ đậm chất liệu từ bi và trí tuệ để dâng lên cúng dường chư Phật nhân mùa Phật đản.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ buổi lễ, xin trân trọng giới thiệu:

2.daophatkhatsi.net

3.daophatkhatsi.net

4.daophatkhatsi.net

5.daophatkhatsi.net

6.daophatkhatsi.net

7.daophatkhatsi.net

8.daophatkhatsi.net

9.daophatkhatsi.net

10.daophatkhatsi.net

11.daophatkhatsi.net

12.daophatkhatsi.net

13.daophatkhatsi.net

14.daophatkhatsi.net

15.daophatkhatsi.net

16.daophatkhatsi.net

17.daophatkhatsi.net

18.daophatkhatsi.net

19.daophatkhatsi.net

20.daophatkhatsi.net

21.daophatkhatsi.net

22.daophatkhatsi.net

23.daophatkhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan