CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: TX. Ngọc Như tổ chức lễ Vu Lan

Ngày 11/07/Ất Mùi (24/8/2015) tại tịnh xá Ngọc Như (huyện Chư Păh) đã trang nghiêm tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu PL.2559.

NNhu2

Quang lâm chứng minh có HT. Giác Thành, Giáo phẩm Hệ phái, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, trụ trì tịnh xá Ngọc Phúc (TP. Pleiku); ĐĐ. Giác Khai, trú xứ tịnh xá Ngọc Yên; ĐĐ. Giác Nhường, Phó Thư ký Giáo đoàn III, cùng chư Đại đức Tăng trong Giáo đoàn cùng đông đảo Phật tử gần xa cũng đã về tham dự lễ.

Nnhu1

Tại buổi lễ, ĐĐ. Giác Khánh, trụ trì tịnh xá Ngọc Như đã diễn đọc ý nghĩa Vu Lan, nói lên tinh thần hiếu đạo đối với bổn phận làm con. Ngay sau đó, chương trình chúc thọ cho các vị cao tuổi là những bậc cha mẹ hiện tiền, lễ chúc thọ đã thể ý nghĩa thực tiển trong ngày lễ Vu Lan.

HT. Giác Thành đã ban đạo từ, giáo huấn cho đại chúng về trách nhiệm của người cha, người mẹ và bổn phận của người con trong gia đình. Hòa thượng sách tấn đại chúng cần phải học kinh, nghe pháp nhiều hơn nữa, nhờ sự nghe pháp, học kinh mới có thể thực hiện tinh thần tri ân và báo ân được trọn vẹn.

NNhu3

NNhu4

Sau lời cảm tạ của Ban Tổ chức, chương trình Vu Lan báo hiếu được khép lại trong sự hoan hỷ của toàn thể đạo tràng.

Gia Lai: TX. Ngọc Như tổ chức lễ Vu lan

Ngày 11/07/Ất Mùi (24/8/2015) tại tịnh xá Ngọc Như (huyệnChưPăh) đã trang nghiêm tổ chức lễ Vu lan báo hiếu PL.2559.

Quang lâm chứng minh có HT. Giác Thành, Giáo phẩm Hệ phái, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, trụ trì tịnh xá Ngọc Phúc (TP. Pleiku); ĐĐ. Giác Khai, trú xứ tịnh xá Ngọc Yên; ĐĐ. Giác Nhường, Phó Thư ký Giáo đoàn III, cùng chư Đại đức Tăng trong Giáo đoàncùng đông đảo Phật tử gần xa cũng đã về tham dự lễ.

Tại buổi lễ, ĐĐ. Giác Khánh, trụ trì tịnh xá Ngọc Như đã diễn đọc ý nghĩa Vu lan, nói lên tinh thần hiếu đạo đối với bổn phận làm con. Ngay sau đó, chương trình chúc thọ cho các vị cao tuổi là những bậc cha mẹ hiện tiền, lễ chúc thọ đã thể ý nghĩa thật tiễn trong ngày lễ Vu lan.

HT.   Giác Thành đã ban đạo từ, giáo huấn cho đại chúng về trách nhiệm của người cha, người mẹ và bổn phận của người con trong gia đình. Hòa thượng sách tấn đại chúng cần phải học kinh, nghe pháp nhiều hơn nữa, nhờ sự nghe pháp, học kinh mới có thể thực hiện tinh thần tri ân và báo ân được trọn vẹn.

Sau lời cảm tạ của Ban tổ chức, chương trình Vu lan báo hiếu được khép lại trong sự hoan hỷ của toàn thể đạo tràng.

Tin: Thành Toàn, ảnh: Đức Lâu

 

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan