CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Lễ An vị Phật tại Tịnh xá Đại Quang - TP.HCM

 

Vươn lên trên những cánh đồng lúa xanh tươi và những mái nhà đơn sơ của những người dân quê chất phát, ngôi Tịnh xá Đại Quang hiện ra đẹp rực rỡ như một đóa sen hồng tươi sắc thắm. Vào năm 2009, nhân buổi cúng trai Tăng tại tư gia, gia đình Phật tử Dương Văn Sương, PD. Thiện Đức hiến cúng khu đất và kinh phí xây dựng ngôi Tam bảo cho Giáo Đoàn VI tại ấp 3 xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Sau mọi công tác xin phép các cấp chính quyền sở tại, Tịnh xá Đại Quang khởi công xây dựng hoàn thành trong vòng sáu tháng từ tháng 6 đến tháng 12 năm Giáp Ngọ - 2014.

Vào ngày 16 tháng 12 năm Giáp Ngọ (04/01/2015), Hòa thượng Giác Tuấn trị sự trưởng Giáo đoàn VI cùng chư Tôn đức trong Giáo đoàn quang lâm chứng minh lễ An vị Bảo tượng đức Phật Thích Ca, tôn tượng Phật A Di Đà và Bồ tát Di Lặc. Buổi lễ được sự tham dự đông đủ của Gia đình tín chủ hiến cúng, các cấp chính quyền địa phương sở tại, các đơn vị thi công và đông đảo Phật tử xa gần.

Cũng trong lễ An vị Phật này, Tịnh xá Đại Quang đã trao tặng một căn nhà tình thương cho một hộ nghèo thuộc ấp 2 xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh với tổng kinh phí 65 triệu đồng (trong đó Tịnh xá tặng 40 triệu đồng). Đặc biệt, tại Tịnh xá Đại Quang còn tặng 50 phần quà cho bà con thuộc diện nghèo khó tổng trị giá là 20 triệu đồng.

Sau đây là hình ảnh buổi lễ:

TXDaiQuang-1

TXDaiQuang-3

TXDaiQuang-2

TXDaiQuang-4

 ♦ Lễ Đặt đá xây dựng Tịnh xá Đại Quang

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan