CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Lễ Chúc thọ tại Tịnh xá Lộc Uyển

Ngày 18/8/2016 (16/7 Bính Thân) tại Tịnh xá Lộc Uyển có tổ chức lễ Chúc thọ 80 tuổi cho bà cụ Trần Thị Hoa, sinh năm 1937.

LocUyen Tho 1

Chứng minh buổi lễ có HT. Giác Tuấn - Trị sự trưởng Giáo đoàn VI, trụ trì Tịnh xá Lộc Uyển cùng hơn 50 chư Tôn đức Tăng Ni từ các chùa, tự viện lân cận về chứng minh.

LocUyen Tho 2

Đại đức Minh Điệp dẫn chương trình đã nói về sự trưởng thành của con cái hôm nay không bút mực nào ghi tả lại được công lao của mẹ với chúng ta.

LocUyen Tho 4

Buổi lễ diễn ra vô cùng xúc động khi người con trai trưởng, đại diện anh chị em trong gia đình nói lên cảm nhận của người con “Khi tóc mẹ bạc, trán mẹ nhăn, một phần là bào mòn của tạo hóa, một phần là do những hy sinh quá nhiều của tuổi thanh xuân để đem lại hạnh phúc và những gì tốt đẹp nhất cho chúng con. Đến khi chúng con giật mình hiểu ra điều ấy và muốn hiếu kính, đáp đền ân giáo dưỡng thì mẹ đã bước vào tuổi bóng xế chiều tà”.

LocUyen Tho 10

Tiếp theo là con cháu trong gia đình dâng quà cho mẹ và cụ bà cũng tặng lộc lại cho con cháu và gửi lời dạy đầy yêu thương đến các con.

LocUyen Tho 5

Đại diện chư Tôn đức Tăng Ni cũng tặng quà mừng thọ cụ bà, chúc cụ bà sống lâu trăm tuổi yên vui bên con cháu trong lúc tuổi già. Hòa thượng chứng minh đã tặng vòng hoa mừng tuổi.

LocUyen Tho

Thượng tọa Minh Tâm, trụ trì Tịnh xá Ngọc Nhân, Quận 6 đã ban đạo từ tán thán tinh thần hiếu đạo của con cháu bà cụ.

LocUyen Tho 11

Cuối buổi lễ, chư Tôn đức cùng Phật tử tụng thời kinh cầu nguyện cho cụ bà. Buổi lễ chúc thọ diễn ra thật xúc động và viên mãn như ý nguyện của các con cụ bà.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan