CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Hiệp tặng quà Trung thu 2018

Lúc 3 giờ chiều ngày 14 tháng 8 năm Mậu Tuất (nhằm ngày 23 tháng 9 năm 2018), Tổ đình Tịnh xá Ngọc Hiệp ngụ tại ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang đã tổ chức ngày hội “Vui Tết Trung thu”, trao tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi và 54 phần quà cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Ngày hội Trăng rằm 2018 năm nay là món quà rất ý nghĩa mà Ni sư Tuyết Liên –Trụ trì Tịnh xá Ngọc Hiệp dành tặng các em nghèo vùng quê này, với mong muốn đem đến cho các em một đêm Trung thu thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Với Ni sư, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác cũng chính là đem lại hạnh phúc và niềm vui cho chính bản thân mình.

Sau ngày phát quà trung thu cho em nhỏ thì vào lúc 8 giờ sáng ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất, Ni sư lại tiếp tục hành trình từ thiện của mình là phát 54 phần quà cho những người khuyết tật. Có thể nói đây là hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho người nghèo, góp phần động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.Những phần quà tuy không đáng là bao về vật chất nhưng về tấm lòng của Ni sư dành cho mọi người thì vô giá, Ni sư luôn quan tâm,hỏi thăm và động viên mọi người phải cố gắng vượt lên những khó khăn trong hiện tại để trở thành một con người tuy tàn nhưng không phế.

Được biết tổng chi phí cho mùa Trung thu năm nay là 81.100.000 đồng, trong đó 400 phần quà cho thiếu nhi là 13.600.000 đồng, mỗi phần quà gồm có (1 bánh trung thu, 1 lồng đèn, bánh Snack, sữa, bình nước uống, bong bóng...) và tổng chi phí cho người khuyết tật là 67.500.000 đồng, mỗi phần quà bao gồm (900.000 đồng tiền mặt, 20 kg gạo, 1 hộp bánh trung thu).

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan