CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Trung thu ở các miền tịnh xá

Mùa Trung Thu năm Ất Mùi (2015), chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử các miền tịnh xá đem đến niềm vui cho các em nhỏ từng vùng miền với những phần quà, bánh tuy đơn sơ những thấm đậm nghĩa tình.

1. Tịnh xá Ngọc Sơn – Bình Định

Với sự tài trợ của công ty TNHH Vinh Hạnh, nhóm Phật tử Tâm Ngọc Hiếu, gia đình Phật tử Tâm Ngọc Ý, Thượng tọa trụ trì cùng chư Tăng Tịnh xá Ngọc Sơn đã phát quà Trung thu cho 500 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

nson1

nson2

nson12

2. Tịnh xá Ngọc Như – Tây Ninh

Ngày 12/8 năm Ất Mùi, Đại đức Minh Đăng, trụ trì Tịnh xá Ngọc Như cùng các mạnh thường quân đã phát 100 phần quà Trung thu cho các em học sinh nghèo ở xã Bình Minh, TP. Tây Ninh. 

nnhu5

nnhu6

nnhu7

nnhu9

3. Tịnh xá Ngọc Chơn – Đăk Lăk

Nhân dịp Trung thu 2015, chư Ni và Phật tử Tịnh xá Ngọc Chơn (Buôn Hồ, Đăk Lăk) đã tặng quà bánh cho các em thiếu nhi ở 3 làng dân tộc vùng sâu vùng xa ở Pleiku (Gia Lai).

nchon3

nchon1

nchon2

nchon6

4. Tịnh xá Ngọc Cầu – Trà Vinh

SC. Cương Liên cùng Phật tử tổ chức Đêm Trăng Rằm với nhiều tiết mục: Trò chơi dân gian, ca múa, hoa đăng, rước đèn… và tặng quà bánh cho các em thiếu nhi nhân mùa Trung thu năm Ất Mùi.

Ncau1

Ncau2

Ncau3

ncau4

ncau6

ncau5

5. Tịnh xá Ngọc Hiệp – Gò Công (Tiền Giang)

Chiều ngày 14/8/ Ất Mùi, Hòa thượng Giác Pháp cùng chư Tăng, Phật tử Tịnh xá Ngọc Hiệp phát 650 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường Tiểu học P.2, thị xã Gò Công – Tiền Giang.

Nhiep1

Nhiep2

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan