CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tuy Phước: Tịnh xá Ngọc Sơn phát 400 phần quà Trung thu năm 2022

Tối ngày rằm tháng 8 năm Nhâm dần, (Nhằm ngày 10/9/2022), Tại Tịnh xá Ngọc Sơn, tọa lạc xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tổ chức phát 400 phần quà Trung thu đến với các em thiếu nhi khu vực gần Tịnh xá.
Quang lâm chứng minh và tham dự lễ phát quà có: HT. Giác Trí, Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ, Phó Ban tri sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni Giáo đoàn III, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn, cùng chư Tăng trú xứ, các thầy cô giáo, các mạnh thường quân, Phật tử và hơn 400 em học sinh cấp học mầm non, tiểu học và THCS.


Khai mạc buổi lễ, Hoà thượng đã tán thán các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và các Phật tử đã ủng hộ bánh Trung thu, kẹo, vở, viết, đồ chơi... đến với các em vì niềm vui của các cháu cũng là niềm vui của gia đình và lan tỏa cho toàn xã hội. Hoà thượng cũng khuyên và nhắc nhở các cháu luôn cố gắng học thật tốt, luôn vâng lời thầy cô giáo, cha mẹ, luôn kính trọng người lớn để sau này trở thành một người con hiếu thảo trong gia đình, người công dân tốt, đóng góp phẩm chất giá trị tài, đức cho xã hội vì “Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai”.
Mỗi phần quà gồm có: bánh trung thu, kẹo, vở, viết, đồ chơi...Ngoài ra, các Phật tử mạnh thường quân cũng đã trao 20 suất quà khuyến học cho những con em Phật tử nghèo khó, học giỏi.
Với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm”, Không chỉ được nghe chư tăng động viên học tốt, vâng lời cha mẹ, thầy cô...mà các em lại còn thưởng thức, hoà mình vào các tiết mục múa hát,  múa lân...
Mỗi phần quà không đáng giá nhiều, nhưng với tấm lòng của các Phật tử, các mạnh thường quân đã gửi năng lượng yêu thương vào từng cái bánh, từng cái vở, từng cây bút...hy vọng các em sẽ sử dụng trong những ngày đầu bước vào năm học mới, các em sẽ học tốt và sau này trở thành những người con ưu tú trong gia đình và xã hội.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan