CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Trung Tâm: Tưởng niệm 63 năm Tổ sư vắng bóng

Sáng nay 24/2 (28/1/Đinh Dậu), chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử đã quang lâm Tịnh xá Trung Tâm Q.Bình Thạnh dâng tâm hương tưởng niệm 63 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng.

Chứng minh và tham dự lễ Tưởng niệm có chư Tôn giáo phẩm: HT. Giác Tường, UVTT HĐCM GHPGVN; HT.Thích Giác Thuận, Chứng minh BTS GHPGVN Q.Gò Vấp; TT.Thích Tâm Chơn, Trưởng BTS GHPGVN Q. Bình Thạnh; HT. Giác Ngộ, Giáo phẩm chứng minh Hệ phái; HT. Giác Tuệ, Giáo phẩm Hệ phái; cùng chư Tôn giáo phẩm các ban, viện T.Ư; quý Ni trưởng Phân ban Ni giới T.Ư; Tăng Ni, Phật tử các tự viện trong Q.Bình Thạnh về tham dự.

Tại buổi lễ, chư Tôn đức Giáo phẩm đã thành kính tưởng niệm, hướng về Tổ sư Minh Đăng Quang để khắc ghi công đức và đạo nghiệp của Tổ sư.

Thay lời chư Tôn đức Tăng nơi đạo tràng Tịnh xá, ĐĐ. Minh Trúc đã dâng lời tác bạch cúng dường trai Tăng nhân lễ Tưởng niệm lần thứ 63 Tổ sư vắng bóng.

Tại buổi lễ, HT.Thích Giác Thuận đã tán dương công đức của Tổ sư Minh Đăng Quang cũng như Hệ phái Khất sĩ làm lợi ích cho đạo pháp và dân tộc, nhất là phát triển Đạo Phật Khất sĩ Việt Nam trong ngôi nhà chung của GHPGVN.

Trong khuôn khổ lễ tưởng niệm, sáng và chiều, chư Đại đức Tăng cùng quý nam nữ Phật tử đã có thời tụng niệm “Từ bi Thủy sám pháp”. Và cũng nhân ngày tưởng niệm, lễ Truyền Tam quy Ngũ giới cho hàng Phật tử tại gia dưới sự chứng minh và truyền giới pháp của HT. Giác Tường.

Một số hình ảnh ghi nhận:

ChanhDien 1

TungKinh 1

Chư Tôn đức Tăng và Phật tử tụng "Từ bi thủy sám"

TungKinh 2

TungKinh 4

Le 1

Cung thỉnh chư Tôn đức quang lâm chánh điện làm lễ Tưởng niệm

Le 2

Le 3

Le 4

Le 5

TuongNiem 4

Tác bạch cúng dường trai tăng

TuongNiem 1

TuongNiem 2

TuongNiem 3

HT. Thích Giác Thuận ban đạo từ chứng minh

cungngo 1

HT. Giác Tường chứng minh trai ngọ

cungngo 2

TruyenGioi

HT. Giác Tường chứng minh lễ truyền Tam quy ngũ giới

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan