CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX.Trung Tâm: Khai đàn Pháp hội Dược Sư

Sáng nay, ngày mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi (12-2-2019), chư Tôn đức Tăng tại đạo tràng Tịnh xá Trung Tâm Q.Bình Thạnh đã trang nghiêm tổ chức lễ khai đàn pháp hội Dược Sư - Tiêu tai diên thọ, kỳ nguyện phong điều vũ thuận, quốc thới dân an đầu năm.

Quang lâm chứng minh, tham dự với sự hiện diện của Trưởng lão Hoà thượng Giác Tường - Chứng minh Hệ phái; TT. Minh Lộc – Phó Trụ trì tịnh xá cùng chư Đại đức Tăng và đông đảo thiện nam, tín nữ Phật tử gần xa.

Tại buổi lễ, chư tôn đức Tăng và Phật tử đạo tràng đã niêm hương lễ Phật, khai đàn và trì tụng Kinh Dược Sư, cầu nguyện cho nước thạnh dân an, nhà nhà không lo đói khát, mỗi nơi đều được an lạc thái bình,... đồng thời cầu an cho Phật tử về tham dự được thân tâm thường lạc, tinh tấn tu hành để gần ánh sáng giác ngộ của Dược Sư Lưu Ly Quang: “Đọc kinh Dược Sư chúng ta phải sửa đổi thân, khẩu, ý cho trong sạch và nhờ người phát hiện chỉ giùm. Khi có được thân tốt rồi, nghĩa là không ai chê trách. Chúng ta không làm gì lợi ích cho người, nhưng cũng không làm phiền ai. Niệm Phật Dược Sư chúng ta noi theo gương tốt của Ngài, giúp đỡ những người kém may mắn hơn ta. Tùy phước báo, uy tín, khả năng của mỗi người chúng ta mà đóng góp cho những mảnh đời bất hạnh có được nụ cười hạnh phúc, chắc hẳn Phật Dược Sư cũng đưa tay dẫn chúng ta tiến thêm trên con đường tốt lành này. Tụng kinh Dược Sư, chúng ta cũng theo hạnh của Ngài, trong phạm vi chuyên môn, hướng dẫn người sống và làm việc theo hướng tốt đẹp để không phạm kỷ luật, làm được việc và có cuộc sống bình an”.

Khóa lễ tụng Kinh Dược Sư được duy trì hằng đêm vào lúc 19 giờ đến hết ngày 5-3-2019 (nhằm 29 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) để Phật tử tùy nghi sắp xếp thời gian tham dự, cầu nguyện an lành đầu năm mới cho tự thân và gia đình.

Đàn tràng thiết trí trang nghiêm

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan