CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Xuân Canh Tý 2020 - Tịnh xá Lộc Uyển khánh tuế HT. Giác Tuấn

Quang cảnh mừng Xuân Canh Tý Tịnh xá Lộc Uyển số 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6.

Sau thời khắc giao thừa việc đi Chùa lễ Phật cũng là truyền thống tâm linh tốt đẹp của hàng Phật tử.

Ngay giờ khắc chuyển giao năm mới, ai ai cũng muốn một năm mới làm ăn tấn tài, tấn lộc, gia đình hạnh phúc và những điều mong ước đó được gửi gắm đến Tam bảo tại Tịnh xá Lộc Uyển.

Tới Tịnh xá Lộc Uyển để được nhận lộc của chùa như nhận một sự bình an, tốt đẹp cho mình và gia đình.

Dù cả ngàn người trở về ngôi Tam bảo Tịnh xá Lộc Uyển, các bàn phát lộc lúc nào cũng đông nghịt người nhưng tất cả đều thứ tự chờ nhận lộc trật tự.

Được sự chỉ dạy của Thượng tọa Giác Nhuận, Tri sự phó Giáo đoàn 6. Đại đức Minh Sĩ cùng chư Tôn đức Tăng trú xứ tại Tịnh xá Lộc Uyển đã vân tập về khách đường khánh tuế Hòa thượng Giác Tuấn cùng chư Thượng tọa.

Thay lời chư Tăng trú xứ tại Tịnh xá Đại đức Giác Tôn đã nói lời khánh tuế Hòa thượng Giác Tuấn, nguyện Thầy của chúng con luôn an tường, tứ đại ôn hòa, phúc trí trang nghiêm và sự mong muốn Hòa thượng hết bệnh mau bình phục để hàng hậu học còn nương tựa tu học, thành tựu tâm nguyện cao cả của người xuất gia

Hòa thượng Giác Tuấn hoan hỷ nhận lời khánh tuế từ hàng đệ tử của mình và đã phát lộc đầu năm cho chư Tăng. Chư Thượng tọa cũng phát lộc đầu năm đến chư Tăng trú xứ Tịnh xá với lời chúc chư Tăng nhiều sức khỏe, tinh tấn trên con đường tu học.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan