CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ấn tống cúng dường "Nghi thức tụng niệm"

Chiều ngày 01/12/2021, Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức, Phòng Nội vụ TP Thủ Đức phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên cúng dường ấn tống “Nghi thức tụng niệm” cho Pháp viện Minh Đăng Quang.

Đến dự có TS. Lý Hoài Nam, Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; ông Trần Quốc Minh, Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; ông Hồ Văn Tiền, Chuyên viên Phòng Nội vụ; ông Nguyễn Thanh Hân, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên; ông Lê Gia Thức, Giám đốc điều hành Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật.

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe của Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang cũng như các hoạt động của Pháp viện trong thời gian qua dưới tác động của dịch bệnh Covid-19. Dịp này, đoàn cũng cúng dường ấn tống 20.000 quyển “Nghi thức tụng niệm” của Hệ phái Khất Sĩ.

Đón tiếp đoàn, Hòa thượng Thích Giác Toàn đã dành lời tán thán và cảm niệm ân tình của đoàn. Sau khi tiếp nhận, những quyển Nghi thức tụng niệm sẽ được chuyển đến cho các Tịnh xá và Tăng Ni.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan