CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long thăm viếng và tặng quà đến Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang

Ngày 29/05/Mậu Tuất (nhằm 12/07/2018), Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long đã viếng thăm và tặng quà đến Hạ trường Hệ phái Khất sĩ được tổ chức tại Tổ đình Minh Đăng Quang, ấp 6, xã Hậu Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Trong buổi viếng thăm có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hồng Quân – Phó Giám đốc Sở nội vụ kiêm Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long; Bà Trương Thị Cẩm Vân – Trưởng Phòng nghiệp vụ Ban Tôn giáo; Ông Mai Song Toàn – Phó Phòng nghiệp vụ Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long.

Ông Nguyễn Văn Hồng Quân đã đại diện chư vị lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh có lời chúc mừng, tán thán tinh thần tu học của hơn 150 vị Tăng, Ni hành giả trong mùa An cư Kiết hạ. Vì thời gian ba tháng, các vị được học hỏi, trau dồi giới luật, thiền định, trí huệ từ những lời dạy của đức Phật, các vị Tổ sư để hoàn thành chí nguyện xuất gia cao quý. Và sau khi mãn Hạ trở về trú xứ, các vị Tăng, Ni có thể hướng dẫn cư gia bá tánh tu học, làm các công tác thiện nguyện một cách tốt đẹp nhất bằng đạo lực được tu tập từ nơi Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang và điều này rất đúng với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”.

Sau phần phát biểu chúc mừng, Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang đón nhận món quà đầy ý nghĩa và nhiều sự quan tâm của Ban Tôn giáo gởi tặng.

Cuối cùng, HT. Giác Giới – Thiền Chủ đã đại diện chư Tôn đức Ban Chức sự Hạ trường có lời tri ân đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để khoá An cư diễn ra tốt đẹp. Và Hoà thượng chúc các vị được thành tựu năm phước báu: sống lâu, sắc tốt, yên vui, sức mạnh, trí huệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan