CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bến Tre: Tịnh xá Ngọc Trước trao học bổng quỹ Ni trưởng Huyền Liên

Ngày 01/12/2019 (nhằm ngày 6/11/ Kỷ Hợi), tại Tịnh xá Ngọc Trước (TP. Bến Tre), quỹ Ni Trưởng Huyền Liên đã trao 32 suất học bổng cho các em có hồ sơ hợp lệ.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng minh của Ni Trưởng Thích Nữ Hải Liên - Cố vấn Tịnh xá Ngọc Trước và sự tham gia của các mạnh thường quân, các thầy cô giáo đại diện các trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh.

Được biết, Qũy Ni trưởng Huyền Liên do Sư cô Thảo Liên - Ni chúng Tịnh xá Ngọc Trước thành lập năm 2017. Để tưởng nhớ đến công ơn Thầy Tổ đã dày công dạy dỗ và một đời tận tụy với đạo pháp, Sư cô đã lấy đạo hiệu người Thầy quá cố của mình, Ni trưởng Huyền Liên - nguyên trụ trì Tịnh xá Ngọc Trước đặt tên cho quỹ học bổng.

Mỗi năm quỹ học bổng Ni trưởng Huyền Liên thường trao học bổng vào cuối học kỳ 1 của năm học cho các bạn học sinh phổ thông trung học, cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh Bến Tre và các tỉnh lân cận, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và học lực khá trở lên. Qũy học bổng đã hoạt động được ba năm. Năm 2017 và 2018, mỗi năm quỹ đã trao 20 học bổng, mỗi suất 1.000.000 (1 triệu). Năm nay, quỹ học bổng đã nhận được hơn 30 hồ sơ xin học bổng gởi về. 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan