CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Định: Tịnh xá Ngọc Duyên tiếp sức mùa thi

Nhằm chia sẻ và tiếp sức cho những sĩ tử trong mùa thi, tại Tịnh xá Ngọc Duyên (huyện Đập Đá, tỉnh Bình Định) từ 30 đến ngày 02 tháng 07/2015 đã hỗ trợ miễn phí mỗi ngày trên 800 suất cơm chay sáng, chiều và 70 chỗ nghỉ cho phụ huynh và thí sinh từ Quảng Ngãi, Hoài Nhơn, Bồng Sơn, Phù Cát, Tây Sơn v.v…

Bằng tất cả tấm lòng muốn chia sẻ phần nào khó khăn của những sỉ tử và gia đình từ những vùng quê nghèo, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Duyên cũng như Phật tử đã hết lòng chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, hầu mong sao các em có đầy đủ sức khỏe, trí lực để bước vào kỳ thi một cách tốt đẹp nhất.

Ngoài ra các em còn được chư Tăng tại trú xứ chia sẻ về tính trung thực trong thi cử, và ân nghĩa của Cha Mẹ khi trong thời tiết khắc nghiệt vẫn gác việc đồng áng khăn gói đưa con về trường ứng thí.

Đây là điểm tiếp sức mùa thi đặc biệt mà hàng ngày ngoài các sĩ tử còn có cả Hội đồng coi thi về dùng cơm và lưu trú.

Được biết Tịnh xá là nơi hàng năm vẫn duy trì chương trình Tiếp sức mùa thi.

Nơi đây vẫn còn lưu dấu những nét bút vội vàng, những lời tri ân sâu sắc của các bạn trẻ một lần được hữu duyên về lưu trú. Và nơi ấy giờ đây lại có mặt những bạn trẻ trong màu áo xanh tình nguyện đã hơn một lần được ăn cơm tịnh xá, được chư Tăng sách tấn, giờ đây quay về dưới mái nhà lam cùng chung tay tiếp sức cho thế hệ kế thừa.

Xin trân trọng giới thiệu hình ảnh ghi nhận được:

01

02

04

07

08

10

11

12

13

14

17

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan