CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Các miền tịnh xá cúng dường trường hạ Ngọc Phương - P.2

Hội đồng hương Văn Giáp – Phú Nhuận

Lúc 8g sáng ngày 12.5.Ất Mùi (nhằm ngày 27.6.2015), Phật tử Diệu Đức đã hướng dẫn quý Phật tử trong Hội đồng hương Văn Giáp (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đến Tịnh xá Ngọc Phương thăm viếng và cúng dường Trường hạ. Không chỉ có năm nay mà những năm về trước, Hội đồng hương Văn Giáp vẫn thường đến thăm viếng và cúng dường các Trường hạ trong thành phố trong đó có Trường hạ Tịnh xá Ngọc Phương.

hdh1

hdh2

Chùa Huỳnh Kim – Gò Vấp

 Vào lúc 7g30 tối ngày 12.5.Ất Mùi (nhằm ngày 27.6.2015), TT. Thích Giác Trí, trụ trì chùa Huỳnh Kim (quận Gò vấp, TP.HCM) đã hướng dẫn chư Tăng và Phật tử đến Tịnh xá Ngọc Phương thăm viếng và cúng dường Trường hạ.

 Khởi hành tại chùa Huỳnh Kim từ lúc 6g sáng ngày 12.5.Ất Mùi đi cúng dường các điểm An cư tập trung trong thành phố và Tịnh xá Ngọc Phương. Không chỉ có năm nay mà năm nào Thượng tọa cũng chọn TX. Ngọc Phương là điểm cuối cùng. Chùa Huỳnh Kim là một trong những điểm An cư của quận Gò vấp, nhưng Thượng tọa vẫn không quên tạo điều kiện cho Phật tử, gieo duyên bố thí cúng dường, phần nào hỗ trợ các trường hạ tại TP.HCM.

hkim1

hkim2

Tịnh xá Lộc Uyển cúng dường Trường hạ Ngọc phương

 Lúc 7g sáng ngày 13.5.Ất Mùi (nhằm ngày 28.6.2015), chư Tăng Tịnh xá Lộc Uyển (Quận 6, TP.HCM) đã hướng dẫn Phật tử đến Tịnh xá Ngọc Phương, thăm viếng và cúng dường Trường hạ.

 Hàng năm vào mùa hạ, chư Tăng Tịnh xá Lộc Uyển thường xuyên hướng dẫn Phật tử đến thăm viếng và cúng dường, hỗ trợ chư Ni an tâm tu tập. Không chỉ hỗ trợ về vật chất mà năm nào chư Tăng cũng đem Pháp bảo cúng dường chư Ni trong Trường hạ. Một cuốn sách nhỏ, nhưng nếu đọc, biết cách ứng dụng lời Phật dạy vào đời sống hàng ngày, thì nó sẽ trở thành tài sản vô giá, đem lại an lạc, lợi ích cho cả đời này và đời sau.

locuyen1

locuyen2

locuyen3

Tịnh xá Ngọc Bình – Dĩ An, Bình Dương

 Lúc 9g30 sáng ngày 13.5.Ất Mùi (nhằm ngày 28.6.2015), Ni trưởng Thông Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Bình (Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã hướng dẫn quý Phật tử đến thăm viếng và cúng dường Trường hạ.

 Kể từ sau khi gửi đệ tử về Tịnh xá Ngọc Phương tu học, đây là lần thứ 2, Ni trưởng hướng dẫn Phật tử đến Ngọc Phương thăm viếng và cúng dường Trường hạ. Ni trưởng đã tạo điều kiện để Phật tử kết duyên với Tam Bảo, phần nào thể hiện sự quan tâm của Bổn sư dành cho đệ tử.

nbinh1

nbinh2a

Tịnh xá Ngọc Cầu – Cầu Kè, Trà Vinh

 Lúc 2g30 chiều ngày 13.5.Ất Mùi (nhằm ngày 28.6.2015), Ni sư Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu (Cầu Kè, Trà Vinh) đã hướng dẫn quý Phật tử về Tổ đình Ngọc Phương thăm viếng và cúng dường Trường hạ.

 Kể từ sau khi được bổ nhiệm trụ trì, năm nào Ni sư cũng hướng dẫn Phật tử về thăm viếng, cúng dường Trường hạ. Ni sư không chỉ tạo điều kiện cho Phật tử gieo duyên, bố thí, cúng dường mà còn thể hiện tấm lòng của người Đệ tử trung kiên, đối với giáo, đối với Tổ đình, phần nào giúp quý Ni trưởng trong Ban Chức sự Trường hạ, bớt đi sự lo lắng về đời sống hàng ngày của gần 200 hành giả đang An cư.

ncau1

ncau2

ncau3

Nguồn: nigioikhatsi.net

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan