CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Các phái đoàn viếng thăm và cúng dường Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang

Với tinh thần Linh Sơn Pháp Lữ, vì lòng thương tưởng đến hội chúng Tăng, Ni hành giả; người đang nỗ lực tầm cầu con đường an tịnh, thoát khỏi các khổ ách.

Ngày 18/05/Mậu Tuất (nhằm 01/07/2018), Hoà thượng Giác Giới – Thiền chủ cùng chư Tôn đức Ban Chức sự Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang đã cung nghinh, tiếp đón phái đoàn chư Tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN huyện Tam Bình và 550 Phật tử trực thuộc các Tự viện trong huyện.

TT. Thích Phước Hùng – Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban Tri sự huyện Tam Bình đã thay lời chư Tôn đức lãnh đạo huyện tác pháp cúng dường Hạ trường. Thượng toạ và chư Tôn đức cũng như quý Phật tử rất hoan hỷ khi trở về Hạ trường Hệ phái Khất sĩ được tổ chức tại Tổ đình Minh Đăng Quang dâng lên phẩm vật, tịnh tài để tiếp hộ cho chư hành giả yên tâm tu học trong ba tháng Hạ. Chính nhờ vào điều kiện thuận lợi này, chư Tăng, Ni hành giả được chuyên tâm hành trì giáo pháp Phật-đà sẽ làm cho tự thân giác ngộ, Phật pháp trường lưu, Tăng đoàn cường thịnh, chúng sanh an lạc.

Sau đó, HT. Giác Giới đã đại diện chư Tôn đức Ban Chức sự Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang chứng minh và tán thán tinh thần lãnh đạo của chư Tôn đức Phật giáo huyện. Vì sự phồn thịnh của Phật giáo huyện nhà nói riêng, cũng như Giáo hội nói chung, nên chư Tôn đức nghĩ tưởng, chăm lo đến đời sống phạm hạnh của hàng Tăng, Ni hậu học nên quý Ngài đã hướng dẫn cho quý Phật tử các nơi về Hạ trường để viếng thăm và trợ duyên trên bước đường tiến tu giải thoát, để mỗi ngày Phật giáo được lớn mạnh, hoà hợp đúng như tinh thần của GHPGVN đề ra: “Đoàn kết hoà hợp – Trưởng dưỡng đạo tâm – Trang nghiêm Giáo hội”.

Và cuối cùng, Hoà thượng chúc sức khoẻ và cầu mong cho Phật sự của chư Tôn đức lãnh đạo được viên thành, như ý, cũng như chúc cho quý Phật tử thành tựu năm điều phúc báu với những thiện sự đã làm là sống lâu, sắc tốt, yên vui, sức mạnh, trí huệ.

Ngoài ra, chư Tôn đức Ban Chức sự còn đón tiếp nhiều phái đoàn phát tâm hướng về Hạ trường cúng dường do chư Tôn đức hướng dẫn, như: Tịnh xá Lộc Uyển, quận 6, TP. Hồ Chí Minh; Tịnh xá Ngọc Thịnh, thị xã Thuận An, Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương; Tịnh xá Ngọc Tân, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long; Chùa Bát Nhã, quận 4, TP. Hồ Chí Minh; Chùa Phổ Minh; TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan