CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Các Tịnh xá Hệ phái Khất sĩ tỉnh Tây Ninh thăm viếng trường Hạ

An cư là một truyền thống tốt đẹp mà đức Phật đã để lại cho hàng đệ tử nương theo tu học nhằm phát triển nội tâm, trau dồi Giới Định Tuệ và cũng nhờ vào ba tháng an cư này nhằm tạo điều kiện cho hàng Phật tử gieo tạo phước lành trên ruộng phước điền. Cũng vì vậy mà chư Tăng Ni Hệ phái khất sĩ tỉnh Tây Ninh đã hướng dẫn Phật tử thăm các trường hạ nhằm  tạo điều kiện cho chư Tăng Ni có sức khỏe để an tâm tu học.

Sáng ngày 13/7/2019 (nhằm ngày 11/6/Kỷ Hợi), chư Tôn đức Tăng Ni các tịnh xá tỉnh Tây Ninh tổ chức thăm viếng các trường Hạ trong tỉnh và Htrường Hệ phái Khất sĩ. Được biết chuyến đi lần này được sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Đăng, trụ trì Tịnh xá Ngọc Như (Trưởng đoàn) và các Tịnh xá: Ngọc Ninh, Ngọc Truyền, Ngọc Thuận, Ngọc An, Ngọc Đức, Ngọc Khiêm, Kỳ Hoàn, Ngọc Trảng, chùa Linh Quang, đồng hướng dẫn Phật tử lần lượt thăm viếng các trường Hạ chùa Phước Thành - Tây Ninh, chùa Niết Bàn- Tây Ninh, tịnh xá Ngọc Phương - Gò Vấp.

Tại các trường Hạ, ĐĐ. Giác Đăng đại diện cho Đoàn gởi lời vấn an đến chư Tôn đức trong Ban Chức sự trường Hạ cũng như gởi lời chúc lành đến chư hành giả trong khóa An cư luôn được an lành trong Chánh pháp. Đồng thời đại diện cho các trường Hạ gởi lời chúc phúc và tri ân chư Tôn đức cùng Phật tử trong chuyến đi cúng Hạ.

Chuyến đi được diễn ra trong niềm hoan hỷ vô biên.

Buổi chiều cùng ngày, Tịnh xá Ngọc Đức tỉnh Tây Ninh hướng dẫn Ni chúng cùng Phật tử thăm viếng và cúng dường trường HTịnh xá Ngọc Phú - Tân Bình, TP. HCM.

Những hình ảnh ghi nhận:

Tại trường Hạ Ngọc Phương 

Tại trường Hạ Ngọc Phú

Các Hạ trường... 

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan