CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Chư Tăng tịnh xá Trung Tâm tham gia xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2

Ngày 2/7/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường 5, quận Bình Thạnh đã triển khai về việc lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19 trong cộng đồng trên địa bàn phường tại tịnh xá Trung Tâm (21 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho các hộ dân thuộc Khu phố 1.

Thời gian từ 07g30 đến 20g, chia thành các khung giờ cụ thể cho 13 Tổ của Khu phố. Hình thức thực hiện sử dụng phương pháp lấy mẫu gộp: Gộp 15.

Vì mục tiêu sức khỏe cho bản thân, cộng đồng và góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh, Hoà thượng Giác Tường, Uỷ viên Thường trực HĐCM, Giáo phẩm Chứng minh Hệ phái Phật giáo Khất sĩ; và 25 chư Tăng nơi bổn tự cũng đã lần lượt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 theo sự sắp xếp của phường.

Được biết, ngoài điểm lấy mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại tịnh xá Trung Tâm, còn 3 điểm khác cho 3 Khu phố còn lại tại: Trường Mầm non 5, Trường Nguyễn Bá Ngọc và Trường Tiểu học Yên Thế. Số lượng mẫu lấy dự kiến 23.000 mẫu cho mọi người dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn phường 5 (không phân biệt độ tuổi, thường trú hay tạm trú).

TP.HCM phân nhóm mức độ diễn biến dịch. Theo đó, quận Bình Thạnh là một trong các quận thuộc loại nơi có nguy cơ cao. Tính đến hết 30-6, quận Bình Thạnh có 195 ca nhiễm nCoV.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan