CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia đình Phật Tử Tâm Minh đến vấn an chư Tôn Đức tại Pv. Minh Đăng Quang và Tx. Trung Tâm nhân ngày 20/11

Đối với thế gian, ngày 20/11 là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Còn đối với đạo Pháp và dân tộc thì ngày này là ngày tôn sư trọng đạo, nhắc nhở huân tập cho các em lòng biết ơn Tam Bảo - những người Thầy đưa đường chỉ lối trên con đường học Đạo.

Vào chiều chủ nhật 20/11, bác Gia Trưởng, quý phụ huynh cùng toàn thể huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Tâm Minh đến Pháp viện Minh Đăng Quang.

Cả đoàn đến vấn an Hòa thượng Thích Giác Toàn Phó Chủ tịch GĐTS GHPGVN, trụ trì tại Pv. Minh Đăng Quang và Tx. Trung Tâm. Hòa thượng dù mệt do cả ngày tiếp khách nhưng rất vui khi đàn con đến thăm. Hòa thượng hỏi han và gởi cái bánh sinh nhật thật to làm quà cho các em. Và Hòa thượng căn dặn các em phải qua Nhà hành chay Thiện Duyên để dùng cơm. Hòa thượng là người khai sinh ra GĐPT Tâm Minh từ 30 năm trước và luôn gần gủi với GĐPT Tâm Minh .

Tiếp đó, đoàn đến đảnh lễ Hoà thượng Thích Minh Thành - UVTT HĐTS - HPGVN TPHCM - Phó trụ trì TX Trung Tâm. Hòa thượng là Cố vấn  GĐPT Tâm Minh.

Sau đó, đoàn đến TX. Trung Tâm thăm Hoà thượng Thích Minh Lộc - UV BTSGHPGVN TPHCM-Phó trụ trì TX Trung Tâm. Hòa thượng là cố vấn GH GĐPT Tâm Minh. Đoàn tặng quà cho Đại Đức Thích Minh Hải - giáo thọ sư.

Đến các nơi bác Gia trưởng Minh Hạnh đảnh lễ và dâng lời chúc mừng nhân ngày Hiến chương Nhà Giáo. Các Huynh trưởng & ĐS phải nhớ công ơn giáo dưỡng của Thầy tổ, các Huynh trưởng Nguyên Xuân cùng Nguyên Thiện dâng hoa dâng quà.

Ơn Tam Bảo luôn là ơn sâu nặng trong Tứ Trọng Ân. Chúng con kính chúc chư Tôn Đức luôn dồi dào sức khoẻ, pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu và mãi mãi là bóng cây che mát chúng con.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan