CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Giáo đoàn IV thăm viếng và cúng dường Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang

Ngày 16/5/Mậu Tuất (nhằm 29/6/2018), chư Tôn đức lãnh đạo và chư Tôn đức Tăng, Ni trụ trì các miền Tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn IV như PV. Minh Đăng Quang (Q.2), các tịnh xá: Trung Tâm (Q.Bình Thạnh), Ngọc Sơn (Rạch Giá), Ngọc Thuận (Trảng Bàng), Ngọc Phước (Bình Chánh), Ngọc Phụng (Hậu Giang), Ngọc Hòa (Biên Hòa), Ngọc Hiệp (Bình Chánh), Ngọc Châu (Châu Đốc), Ngọc Hạnh (Hóc Môn), Ngọc Minh (Thủ Đức), Liên Hoa (Thốt Nốt), Mỹ Đức (Mỹ Tho), Long Đức (Mỹ Tho), An Đức (Bến Tre), Bồ Đề (Bến Tre), Ngọc Nhiên và Thiền viện Minh Đăng Quang (Hoa Kỳ), Ngọc Hiệp (Tiền Giang), Ngọc Điểm (Hóc Môn), Ngọc Phú (Tân Bình), Ngọc Chung (Hóc Môn), Ngọc Lâm (Long Hải), Ngọc Vân (Thủ Đức), Ngọc Lâm (Q.6) đã hướng dẫn nhóm Phật tử Bình Dương, Hương Ngọc (Huỳnh Thúc Kháng), gia đình Mai Quý Kiệt (Tuệ Quý - Hoa Kỳ) cùng 400 Phật tử trở về thăm viếng, cúng dường Hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang, ấp 6, xã Hậu Lộc, huyện Tam Bình, Vĩnh Long.

“Phật pháp xương minh do Tăng-già hoằng hoá,

Thiền môn hưng thịnh nhờ Đàn Việt phát tâm".

TT. Minh Lộc – Giáo phẩm Hệ phái, Chánh Thư ký Giáo đoàn IV đã thay lời chư Tôn đức Tăng, Ni và quý Phật tử trong đoàn nói lên tâm nguyện cao quý khi trở về viếng thăm và cúng dường chư Tăng, Ni hành giả. Cũng vì lòng mong muốn cho Phật pháp trường tồn, Tăng chúng được cường thịnh trong Pháp và Luật của đức Như Lai nên hàng Phật tử cận sự đã góp công hùn phước và được sự hướng dẫn của chư Tôn đức Tăng, Ni - Giáo đoàn IV trợ duyên, hộ độ về tịnh tài, tịnh vật đến với chư Tăng, Ni hành giả, để các vị có đủ thời gian, có đủ điều kiện mà an tâm tu niệm, tham thiền trong ba tháng của mùa Hạ, đặng làm cho đạo quả được viên tròn.

Sau đó, HT. Giác Minh – Giám luật khoá An cư đã đại diện chư Tôn đức trong Ban Chức sự Hạ trường có lời tuỳ hỷ với thiện sự mà quý Phật tử làm được là phát tâm giúp công, hộ tiếp, cúng dường chư Tăng, Ni hành giả đang tu tập để làm cho phạm hạnh được thanh tịnh. Và Hoà thượng chúc sức khoẻ đến chư Tôn đức Tăng, Ni và quý Phật tử trong đoàn và cầu mong phước báu lâu dài bởi các thiện sự phát sanh, cũng giống như lời Phật dạy:

“Nay vui đời sau vui

Làm phước hai đời vui

Nó vui nó an vui

Thấy nghiệp tịnh mình làm". (PC. 16)

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan