CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

HT. Giác Giới thăm Thiền viện Pháp Thuận - Hoa Kỳ

Hòa thượng Giác Giới – Trưởng ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ VN đã có chuyến hành đạo tại Mỹ trung tuần tháng 5 năm 2016. Tháp tùng cùng Hòa thượng có TT. Giác Đăng và chư Tăng Giáo đoàn I.

HTGioi my 2 Copy

Sau khi đến Mỹ, Hòa thượng cùng chư Tôn đức Tăng đã có những buổi thuyết giảng tại các tịnh xá, thiền viện, chùa... ở khu vực vùng Bắc California. Sau đó đoàn tiếp tục đến miền Nam California trong chuỗi Phật sự, giảng thuyết các chủ đề Phật học và ứng dụng pháp hành tại thành phố San Diego.

Nơi thành phố biển San Diego tươi đẹp và an bình, Pháp Thuận thiền viện - Dharma Meditation Temple đã có dịp cung đón, đảnh lễ và cung thỉnh Hòa thượng cùng Tăng đoàn đến thăm viếng và chứng minh cho việc thiết lập Trung tâm thiền Pháp Thuận.

HTGioi my 1 Copy

Hiện tại, Thiền viện Pháp Thuận - Dharma Meditation Temple tọa lạc tại một khu vực rộng được bao bọc bởi rừng cây nguyên sinh với diện tích 10 mẫu Anh (acres); đang chuẩn bị cho việc thiết lập vườn thiền và Trung tâm thiền Chánh niệm tại San Diego County, California, USA.

Cảnh vật mùa Xuân Cali như say lòng người ẩn sĩ, không khí ở đây rất trong lành với rừng cây thiên nhiên, nằm gần thành phố San Diego và ở giữa những núi đồi ngoạn mục của Tiểu bang California, là một nơi yên tĩnh cho các Ẩn giả Xuất sĩ và các Thiền sinh hành giả khắp nơi trở về tu học khai mở tâm trí, chế tác hỷ lạc, bình an và hoà với cuộc sống thiên nhiên.

HTGioi my 4 Copy

Niệm tưởng ân đức Tam bảo, chúng con thành kính đảnh lễ Hòa thượng cùng Tăng đoàn đã từ bi, hoan hỷ an vui trong pháp lục hòa.

HTGioi My Copy

HTGioi HK Copy

HTGioi HKa Copy

Thông tri từ thành phố San Diego, California, USA.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan