CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

HT. Giác Toàn thăm các trường hạ tỉnh Gia Lai

Chiều 24-6, hành giả an cư tại hạ trường chùa Bửu Thắng (4A Sư Vạn Hạnh, TP. Pleiku - VP BTS GHPGVN tỉnh), cung đón HT. Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Giáo dục Tăng Ni TƯ quang lâm thăm hỏi và khuyến tấn, thuyết giảng kinh pháp.

DSC_0509.JPG

Tại đây, Hòa thượng ân cần thăm hỏi chư Tôn đức Tăng Ni Ban chứng minh, BTS GHPGVN tỉnh và các hành giả an cư, các Phật tử. Thời pháp thoại nêu cao tinh thần tinh tấn tu học để xứng đáng là người tu sĩ Phật giáo, góp phần vào sự nghiệp an lạc cho tự thân và cho chúng sinh; giữ gìn truyền thống hộ quốc an dân.

Trước đó, ngày 23 tháng 6, Hòa thượng cũng đến thăm Ni chúng Khất sĩ tại trường hạ Tịnh xá Ngọc Trung (thị xã An Khê). Tại đây, Hòa thượng hoan hỷ tán dương tinh thần tu học của Ni chúng và chia sẻ với chư Ni những kinh nghiệm tu học và hành đạo.

Dịp này, Hòa thượng thuyết giảng bài Ngũ uẩn và Lục căn trong bộ Chơn Lý của Tổ sư Minh Đăng Quang.

Được biết, năm nay, BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai tổ chức 5 trường hạ tập trung cho Tăng Ni với 224 hành giả an cư; trong đó có 79 tập sự. Tại các trường hạ tổ chức cho các Phật tử tu học Bát Quan Trai mỗi tháng 4 ngày vào mùng 1, 8, 15 và 23, có đông đảo Phật tử tham dự.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan