CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Lễ tổng kết Phật sự 2014 tại TX. Trung Tâm - Q. Bình Thạnh

Chiều ngày 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ (08/2/2015) tại Tịnh xá Trung Tâm - quận Bình Thạnh, TP. HCM đã diễn ra lễ Tổng kết và Tạ pháp cuối năm. Quang lâm chứng minh có quý Hòa thượng, chư Tôn giáo phẩm Hệ phái: Trưởng lão HT. Giác Tường - Ủy viên Thường trực HĐCM GHPGVN, Giáo phẩm Chứng minh Hệ phái; HT. Giác Phúc – Thành viên HĐCM GHPGVN, Trưởng Giáo đoàn IV; HT. Giác Toàn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trụ trì Tịnh xá Trung Tâm;  HT. Giác Tuệ - Giáo phẩm Hệ phái, Phó Trụ trì TX. Trung Tâm; HT. Giác Thông – Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Tri sự trưởng Giáo đoàn IV; TT. Minh Bửu - Ủy viên HĐTS GHPGVN, Giáo phẩm Hệ phái; TT. Minh Thành - Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Phó Thư ký Hệ phái; TT. Minh Lộc - Ủy viên Ban Từ thiện Trung ương GHPGVN, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP. HCM, Trưởng ban Quản chúng TX. Trung Tâm; ĐĐ. Giác Hoàng - Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Thư ký Hệ phái, chư Tôn đức Giáo phẩm Giáo đoàn IV, chư Tôn đức Giáo thọ và sự tham dự của chư Tôn đức Tăng tại trú xứ cùng đông đảo Phật tử.

Tại buổi lễ, đại diện quý Phật tử các đạo tràng Thiền tập, đạo tràng niệm Phật, đạo tràng Bát Quan Trai, Tuệ Tĩnh đường, Gia đình Phật tử Tâm Minh đã báo cáo trước chư Tôn đức về những thành quả trong năm qua đã đạt được. Qua đó, Hòa thượng Giác Toàn đã tán thán công đức, sách tấn, động viên và bày tỏ niềm hoan hỷ trước sự nỗ lực trong tu học cũng như các hoạt động từ thiện, cúng dường của các Phật tử. Theo chiều dài của thời gian, các nhóm Phật tử của các đạo tràng tại tịnh xá vẫn duy trì và tiến bộ về số lượng lẫn chất lượng. Hòa thượng mong rằng quý Phật tử cùng cố gắng từng bước để loại bỏ phiền não, khổ đau; rèn luyện cho thân – khẩu – ý thanh tịnh; yêu thương và an vui mà không vướng mắc, không bi lụy, đó là người biết học Phật pháp. Chúng ta sinh ra trong thời đại được biết, được học, được hành trì Chánh pháp, được cúng dường Tam Bảo đó là nhân duyên hy hữu, phước báu lớn lao – Hòa thượng nhấn mạnh.

Trong dịp này, những Phật tử lão niên đã được quý Ngài trao tặng Pháp y, đại diện các nhóm Phật tử cũng được nhận những quà tặng, lời chúc mừng như một niềm khích lệ cho sự tinh tấn trong tu học và các hoạt động thiện sự năm vừa qua.

Cuối chương trình là lời đạo từ mộc mạc mà sâu sắc từ Hòa thượng Giác Tường. Hòa thượng cũng gửi lời chúc quý Phật tử một năm mới nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và tinh tấn trong tu học. Buổi lễ kết thúc trong niềm hoan hỷ của chư Tôn đức Tăng và tất cả những ai tham dự.

 MG 5676 Copy

  MG 5542 Copy

 MG 5561 Copy

 MG 5554 Copy

 MG 5574 Copy

 MG 5595 Copy

 MG 5604 Copy

 MG 5621 Copy

 MG 5640 Copy

 MG 5661 Copy

 MG 5667 Copy

 MG 5670 Copy

 MG 5646 Copy

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan