CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tăng Ni trẻ của Hệ phái Khất Sĩ họp cuối năm Giáp Ngọ - 2014

Ngày 17 tháng Chạp năm Giáp Ngọ (nhằm 05/02/2015), hơn 50 Tăng Ni trung niên Khất Sĩ từ các tỉnh thành về tại Pháp viện Minh Đăng Quang (505 Xa lội Hà Nội, phường An Phú, Q. 2, TP. HCM) thăm viếng và vấn an sức khỏe chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái.

a1

Nhân đó, Hòa thượng Giác Toàn – Giáo phẩm Thường trực Hệ phái và TT. Minh Thành – Một vị tôn túc sư huynh và cũng là bậc thầy của nhiều Tăng Ni trẻ đã có cuộc họp mặt, sách tấn, khích lệ đến toàn thể Tăng Ni trẻ đã tốt nghiệp từ các trường Phật học trong nước và nước ngoài nên tích cực tham gia các công tác Giáo hội từ Trung ương đến địa phương giao phó và các công tác của Hệ phái và của từng giáo đoàn cũng như của từng tịnh xá.

a2
a3

Thông qua cuộc họp này, chư Tăng Ni của Hệ phái điểm lại Phật sự đã làm trong một năm qua cũng như trao đổi kinh nghiệm trong khi thực hiện Phật sự và đề ra, thống nhất phương hướng và một số việc cần làm năm 2015.

giaoluutusinhdaichungvien-7giaoluutusinhdaichungvien-1

Buổi sáng cùng ngày, Linh Mục Phanxicô Xaviê Bảo Lộc hướng dẫn các chủng sinh ở TP. HCM đến thăm và có cuộc trao đổi với Hòa thượng Giác Toàn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN và Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang. Sự gặp gỡ giữa một vị Hòa thượng theo truyền thống Phật giáo với Linh Mục và các chủng sinh tạo nên sự hiểu biết sâu sắc và thân thiện trong tinh thần phụng sự nhân sinh.

Chủng sinh Khóa 12 ĐCV Thánh Giuse thăm Tổ Đình Hệ phái Khất sĩ Việt Nam
giaoluutusinhdaichungvien-9

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan