CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tây Ninh: Lãnh đạo các Ban ngành huyện Gò Dầu chúc tết Tịnh xá Ngọc Đức

 

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 17 tháng 1 năm 2020 (23 tháng 12 năm Kỷ Hợi), phái đoàn Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN huyện Gò Dầu do bà Vương Thị Thúy Oanh – Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Gò Dầu làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết đến chư ni tại Tịnh xá Ngọc Đức tỉnh Tây Ninh.


Cùng đi với đoàn có ông – Phó ban Dân vận huyện ủy; ông Đỗ Trung Tín- Phó phòng Nội vụ huyện Gò Dầu; Ông Lê Thanh Dũng – Công an huyện Gò Dầu; ông Chu Văn Cảnh – Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu; ông Lê Minh Khương- Chủ tịch UBMTTQ xã Thạnh Đức.
Đón tiếp phái đoàn Ni sư Thích nữ Hạnh Liên- Thư ký huyện Gò Dầu, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đức.
Đại diện phái đoàn, ông Nguyễn Văn Rẽ đã có lời thăm hỏi sức khỏe đến với Ni sư Trụ trì cùng chư ni tại Tịnh xá . Ông cũng bày tỏ niềm vui với những thành tựu Phật sự mà Tịnh xá đã làm được trong năm qua. Tuy trong giai đoạn trùng tu Chánh điện nhưng Tịnh xá Ngọc Đức vẫn hoạt động tốt về mặt từ thiện an sinh xã hội góp phần trong công cuộc xóa đói giảm nghèo. Nhân dịp năm Canh Tý, ông cũng xin được đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng các ban ngành huyện Gò Dầu gửi lời chúc đến với toàn thể chư Ni và Phật tử trong Tịnh xá có một mùa xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2020 với phương châm “tốt đạo đẹp đời” để tiếp tục góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.
Thay mặt cho đoàn, bà Vương Thị Thúy Oanh gởi tặng quà mừng xuân đến với Ni sư Thích nữ Hạnh Liên.


Trong buổi trò chuyện, Ni sư Hạnh Liên chân thành cảm miện những lời chúc tốt đẹp của ban lãnh đạo Huyện. Chư ni và Phật tử Tịnh xá Ngọc Đức sẽ luôn tuân thủ những điều lệ , đường lối và chủ trưởng của Đảng và Nhà nước quy định, bên cạnh đó cũng sẽ đồng hành cùng dân tộc trong việc xây dựng đất nước và nguyện cầu cho phái đoàn luôn đạt được thành tựu trong công việc của mình.
Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, hai bên đã chia sẽ và trò chuyện trong không khí thật trang nghiêm và hòa hợp.

nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan