CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Lộc Uyển tổ chức Lễ Hằng thuận

Ngày 9/8/2017 (nhằm 18/6/Đinh Dậu), tại Tịnh xá Lộc Uyển, 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 tổ chức Lễ Hằng thuận cho đôi bạn trẻ: tân lang Trần Minh Huy, pháp danh: Minh Huy và tân nương Nguyễn Thị Đinh Hồng, pháp danh: Mỹ Ngọc.

Chứng minh buổi lễ có: Hòa thượng Giác Tuấn, Trị sự Trưởng Giáo đoàn VI; Thượng tọa Giác Nhuận, Ủy viên Ban Nghi lễ Ban Trị sự GHPGVN TP. HCM, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.6, trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn tỉnh Bình Phước; cùng chư Tôn đức Tăng trú xứ tại Tịnh xá Lộc Uyển.

Sau nghi lễ dâng hương và cầu phúc cho đôi bạn trẻ cũng như hai họ, Hòa thượng Giác Tuấn đã thay mặt chư Tôn đức tặng quà lưu niệm cũng như có lời chúc phúc cho đôi tân lang, tân nương trong ngày vui. Được sự chỉ dạy của Hòa thượng Giác Tuấn, Thượng tọa Giác Nhuận đã ban huấn từ, chỉ rõ cho đôi bạn trẻ phương cách sống qua những lời dạy của đức Phật trong kinh Thiện sanh.

Sau đó đại diện hai họ: bà Huỳnh Thị Ánh mẹ chú rể và bà Nguyễn Thị Nguyệt mẹ cô dâu cũng đã có đôi lời nhắn nhủ với hai con trong ngày trọng đại này.

Trước sự chứng minh của Tam bảo, hai bạn trẻ đã trao nhẫn cho nhau và đồng phát nguyện nương theo lời Phật dạy, lấy giáo lý Phật làm hành trang trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Buổi lễ kết thúc bằng buổi tiệc chay tại sảnh đường Lộc Uyển trong niềm vui của quan viên hai họ.

Hangthuan3

Hangthuan4

Hangthuan5

Hangthuan6

Hangthuan6b

Hangthuan6c

Hangthuan1

Hangthuan6d

Hangthuan7

Hangthuan8

Hangthuan9

Hangthuan10

Hangthuan11

Hangthuan12

Hangthuan13

Hangthuan14

Hangthuan15

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan