CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Huệ tổ chức trùng tụng lời Phật dạy cho hàng Phật tử

Hôm nay, ngày 12/04/Bính Thân (nhằm 18/05/2016) tại Tịnh xá Ngọc Huệ, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình trùng tụng những lời dạy của đức Thế Tôn dành cho quý nam nữ cư sĩ để chào mừng mùa Phật Đản – PL. 2560.

Trong buổi lễ có sự tham dự chứng minh của Đại đức Minh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức, cùng chư Đại đức Tăng hỗ trợ và có sự góp mặt của hàng trăm Phật tử.

Hàng cư sĩ Phật tử được sự hướng dẫn của chư Tăng đã hữu nhiễu tháp Phật và dâng hoa cúng dường đến với đấng Từ phụ Thích Ca Mâu Ni bằng tất cả tấm lòng thành kính để tưởng nhớ đến bậc Thầy của trời người đã vì an lạc, hạnh phúc của chúng sanh.

Kế tiếp, Phật tử đã trùng tụng thuộc lòng những lời Phật dạy nhằm củng cố niềm tin của người con Phật để đón mừng ngày Phật Đản được nhiều lợi ích, ý nghĩa hơn. Và bên cạnh đó phần thi trắc nghiệm giáo lý xoay quanh cuộc đời của đức Phật dành cho hội chúng Phật tử cũng được sự quan tâm, hưởng ứng rất nhiệt tình.

Sau đó, Đại đức Minh Tuấn đại diện Ban tổ chức có lời tri ân, cảm tạ đến chư Tăng đã tham gia hỗ trợ và ghi nhận công đức của toàn thể Phật tử xa gần trở về tham dự. Nhân mùa Phật Đản, Đại đức chúc cho tất cả luôn an lạc, hạnh phúc trong giáo pháp Phật đà.

Sau chương trình trùng tụng lời Phật dạy, Phật tử Lê Quân cùng học trò tặng chữ thư pháp đến quý Phật tử.

1

2

4

6

9

10

11

12

13

14

16

18

7

8

19

5

17

20

21

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan